Ý tưởng thiết kế từ Địa Trung Hải cho trong dự án FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long được lấy ý tưởng từ các mảng màu của thiên nhiên, với các ô cửa kính và những dải xanh của đất trời, phong cách Kiến trúc Địa Trung Hải đang ngày càng trở nên phổ biến ở nước nhà, khi hấp dẫn những chủ nhân căn hộ ham mê phong cách sống thoáng đạt.

Tự nhiên, thanh thoát

Phong cách Địa Trung Hải (Mediterranean Revival) đó là một phong cách thiết kế nội thất trông thấy lần đầu ở Mỹ vào cuối thế kỷ 19 và phát triển thành phổ biến vào thập niên 20, 30 thế kỷ trước.

Phong cách này bắt nguồn từ từng quốc gia Châu Âu phía Bắc bờ biển Địa Trung Hải, là sự hợp nhất hài hòa của các phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Beaux-Arts, Ý thời Phục hưng, Kiến trúc Gothic ở Venice…

 

là sự hợp nhất hài hòa giữa môi trường sống và môi trường thiên nhiên bên cạnh, thể hiện rõ ở lối thiết kế rực rỡ, tràn ngập sức sống, như các bức tranh mang hơi thở của tư nhiên, có sự đan xen và hòa quyện nhịp nhàng giữa các rõ hơn.

các ngôi căn hộ được Kiến trúc theo phong cách này thường tạo được cảm giác bình yên, giản dị nhưng cũng tự nhiên, thanh thoát cho cảnh quan, nhờ sự duyên dáng và nhẹ nhàng với những gam màu đặc trưng.

tại Việt Nam, FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort của CĐT FLC – hiện được đánh giá là căn hộ hình thành BĐS nghỉ dưỡng dẫn đầu trong nước, có thể xem là một trong các Khu đô thị BĐS có thiết kế mang nhiều cảm hứng theo phong cách Địa Trung Hải.

Tỉ mỉ các rõ hơn

Với quy mô 157 ha, tổng mức đầu cơ lên đến 3.400 tỷ đồng, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy nhất ở thủ đô Hạ Long, với địa thế “tọa sơn, kênh hải” và hướng nhìn bao quát vịnh Hạ Long.

260 căn biệt thự trên đồi của Khu đô thị được trau chuốt tỉ mỉ từng rõ hơn như một tác phẩm nghệ thuật, mang lại cảnh quan mở và gần gũi với tư nhiên, tận dụng tối đa khí trời, phù hợp với những người có tâm hồn tinh tế.

Biệt thự FLC Hạ Long có lợi thế kế bên sân golf rộng gần 100 ha, với mái thoải, cao khoảng 2-3 tầng, có từng loại tiết diện 300 – 600 – 1.500 m2, được trang bị đầy đủ nội thất cấp cao.

Với vị trí được chọn lựa theo mục đích “đất lành vượng khí, lộc trường phú quý”, giúp chủ nhân căn hộ khi sinh sống có thể tụ tài, sinh tài và kích thích tài trí, tất cả từng căn biệt thự tại đây cũng đều có hồ bơi riêng, cùng với hơn 30 dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sân golf 18 hố dạng links của Khu đô thị được Kiến trúc bởi Schmidt Curley – căn hộ Kiến trúc sân golf lừng danh quốc tế, sẽ được đi vào vận hành vào ngày 30/4/2017 sắp sửa tới.

Ngoài ra đó là trung tâm hội nghị thế giới 1.500 chỗ; hệ thống căn hộ hàng Á – Âu, quán bar; Spa & Fitness; dịch vụ an ninh toàn khu; chăm sóc sức khỏe tại nhà; chăm sóc cây xanh và dọn phòng.