Vincity Sài Đồng nơi lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng theo dự kiến được xây dựng trên khu đất gần 350ha tại huyện Gia Lâm. Sở hữu với những ưu điểm vượt trội về vị trí, không gian tiện ích đẳng cấp đặc biệt về giá thì tính đến thời điểm hiện tại, căn hộ Vincity Sài Đồng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng mua nhà ngay cả khi dự án vẫn chưa chính thức công bố.

Mặt bằng chung cư Vincity Sài Đồng đắc địa trên khu đất dự kiến gần 350ha, tại huyện Gia Lâm, Hà Nội. Từ vị trí dự án,cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố cũng như kết nối với các quận huyện xung quanh, các tỉnh phía bắc, giúp cư dân tương lai thuận lợi trong quá trình di chuyển.

Dự án thuộc phân khúc quy hoạch nhà giá rẻ của Vingroup tuy nhiên dự án chung cư Vincity Sài Đồng đang được giới chuyên môn đánh giá là một trong những khu đô thị có hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại chẳng thua kém gì các khu đô thị mang thương hiệu cao cấp đã làm nên thương hiệu Vinhomes. Tại chung cư Vincity Sài Đồng , chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, phòng khám, hệ thống trường học liên cấp Vinschool , công viên cây xanh,phòng tập gym, spa…

Bên cạnh đó, khu vực quận Long Biên cũng là một khu vực đang trên đà phát triển, có hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích ngoại khu khá đồng bộ, xung quanh có nhiều trường học lớn như Học viện Nông Nghiệp, khu đô thị Ecopark, cùng rất nhiều trung tâm thương mại, hệ thống bán lẻ trong khu vực.

Với uy tín của Vingroup, chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam đã gặt hái không ít thành công tại phân khúc nhà ở cao cấp và căn hộ nghỉ dưỡng thì gần như chắc chắn những sản phẩm chung cư Vincity sẽ là những sản phẩm chất lượng nhất, mang đến những không gian sống lý tưởng cho cộng đồng dân cư tương lai.

(Khách hàng quan tâm căn hộ Vincity Sài Đồng vui lòng cập nhật thông tin tại website http://vincitysaidong.net/)