Vincity Sài Đồng – Lợi ích bất ngờ từ dự án

Để giúp khách hàng và nhà đầu tư có thể nắm rõ hơn về những thông tin cần thiết để khi sở hữu chung cư Vincity Sài Đồng một cách nhanh nhất sẽ có những lợi ích gì đến cuộc sống của cư dân, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những lợi ích đó trong phần dưới đây.

Giải quyết vấn đề thiếu nhà ở cho người dân

Thị trường nhà ở nhà chung cư Hà Nội hiện nay đang trên đà phát triển mạnh, kéo theo tốc độ phát triển và nhu cầu nâng cấp nhà ở cũng được tăng lên nhưng với tình trạng đất “chật người đông” thì sẽ không thể đáp ứng được hết lượng cầu cho khách.

vincity sai dong2

Trong khi, nhu cầu mua nhà ở đến từ những hộ gia đình trẻ khá đông, họ muốn sống tự lập trong một không gian riêng nhưng giá bán thì khá cao, ngay khi có thông tin VinGroup tung ra sản phẩm Vincity – sản phẩm thương hiệu nhà ở bình dân cho những người có mức thu nhập trung bình 20 triệu đồng/tháng là đã có thể sở hữu ngay căn hộ Vincity Hà Nội vừa đẹp, vừa nhiều tiện ích và giá bán ra lại hợp lý, vừa túi tiền.

Với diện tích căn dự kiến khoảng từ 40m2- 90m2 và mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25%, Vincity Sài Đồng –  một trong các dự án Vincity ở Hà Nội đã chiếm lĩnh được thị trường nhà ở bởi hiếm có dự án nào giá bình dân như thế.

Tiện ích xung quanh dự án chung cư Vincity

Đúng như với tên gọi, tiện ích Vincity Sài Đồng Hà Nội được xây dựng trong một quần thể thành phố phát triển mạnh mẽ, khách hàng sở hữu dự án không chỉ nhận được những không gian xanh trong lành mà còn nhận được cả một hệ thống tiện ích đa dạng như: y tế, trường học, trung tâm thương mại, khu thể thao, vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng,…. và những dịch vụ đi kèm của nhà chung cư như: dịch vụ dọn vệ sinh, dịch vụ an ninh24/24, dịch vụ giao hàng,….

tien-ich-dich-vu-vincity

Cơ hội sở hữu nhà với giá rẻ

Chỉ 700 triệu đồng/ căn hộ, cư dân đã có thể sở hữu ngay căn hộ Vincity Hà Nội ngay trong tầm tay tại rất nhiều vị trí khác nhau như: Đan Phượng, Gia Lâm, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Đông Anh….

Gía bán hấp dẫn, cộng thêm tiện ích đầy đủ, Vincity Hà Nội đã mang đến cho chủ nhân dự án sở hữu được những lợi ích tuyệt vời.