Vincity Sài Đông -Không gian xanh dành cho mọi nhà

Sau sự thành công của các dự án cao cấp , tập đoàn Vingoup lại bắt đầu tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản “căn hộ chung cư tầm chung” .Không chỉ mang đến nơi ở cho nhiều gia đình, khu phức hợp nội đô Vincity Sài Đồng còn dự kiến sẽ tạo ra một môi trường sống thuận lợi để con em cư dân phát triển thể chất , tinh thần và chí tuệ.

Không gian xanh giúp kích thích thể chất và tình thần phát triển

Giữa cuộc sống tập nập hiện nay , việc chọn nơi an cư dành cho các gia đình phải gần gũi với thiên nhiên luôn được các gia đình rất quan tâm và đặc biệt coi trọng. Bởi lẽ môi trường sống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ nhỏ.Thấu hiểu được điều đó Vincity Sài Đồng đã tạo dựng nên một môi trường sống lành mạnh đầy màu xanh trong mát dành riêng cho con em các gia đình.

Dự án Vincity Sài Đồng có diện tích lớn theo như quy hoạch sẽ có tổng diện tích cây xanh chiếm 75% tổng quỹ đất. Hệ thống cây xanh tại Vincity Sài Đồng cũng được nghiên cứu và đa dạng.

Tập đoàn Vingroup đã lâp nên một kế hoạch riêng  để góp phần tạo một không gian tốt đẹp dành cho các bạn nhe giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn để con em mình phát triển năng lực các nhân của mình.

Hệ thống trường học trong Vincity Sài Đồng

Không chỉ chăm lo đến môi trường  sống mà Vingroup còn đưa ra hệ thống trường học Vinshool đến khu nội đô Vincity Sài Đồng góp phần giúp cư trẻ nhỏ sống trong  khu chung cư tiếp cận với các phương pháp giáo dục của quốc tế.

Tại Viêt Nam hiện nay Vincity Shool được biết đến là hệ thống trường học hiện đại bậc nhất trong cả nước.Bên cạnh đó , chuyên gia dinh dưỡng cũng thường xuyên tạo nên chế độ ăn uống hợp lý giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện .

Thông qua các tiện ích và chất lượng này thì khách hàng có thể yên tâm để sở hữu khu căn hô chung cư với giá chỉ có 700tr/căn . Mọi yếu tố kiến tạo môi trường sống luôn được tập đoàn Vingroup quan tâm đến