VINCITY SÀI ĐỒNG “GIẢI CƠN KHÁT” NHÀ Ở XANH THỦ ĐÔ 

Với sản phẩm căn hộ đa dạng, môi trường sống xanh hài hòa với thiên nhiên, đó là những ưu thế giúp chung cư Vincity Sài Đồng ghi điểm trong mắt khách hàng. Trong thời điểm xu hướng nhà ở có sự thay đổi mạnh mẽ như hiện nay, chung cư Vincity Sài Đồng đang từng bước củng cố vị thế đô thị hàng đầu khu vực phía Đông Hà Nội.

CHUNG CƯ VINHOMES MỄ TRÌ – KHÔNG QUÁ GẦN CŨNG CHẲNG QUÁ XA

Trước tiên, nhắc đến vị trí dự án, khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng ngay bởi địa thế đẹp có một không hai của chung cư Vincity Sài Đồng. Nằm tại phường Sài Đồng Long Biên, gần các tuyến đường huyết mạch liên kết với nhiều trục đường dẫn vào trung tâm thành phố, cư dân không còn phải lo lắng về vấn đề giao thông.

Mọi hoạt động công việc, giải trí, học tập đều được đảm bảo không bị ảnh hưởng. Hơn thế nữa, với vấn đề ách tắc giao thông đang ngày một trầm trọng như hiện tại, mua nhà ở các khu vực ngoại vi sẽ giúp giảm áp lực giao thông, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc của từng cá nhân.

chung cu vincity Sai Dong

Chung cư Vincity Sài Đồng ảnh minh họa.

Chung cư Vincity Sài Đồng giải cơn khát nhà ở xanh Thủ Đô

Định nghĩa nhà ở hạng sang hiện tại không còn gắn với những dự án vị trí trung tâm thành phố mà đang có xu hướng chuyển dịch dần sang xu hướng nhà ở “xanh”. Nếu như trước đây khách hàng rất ưa chuộng các dự án chung cư trong phố, thì nay, với sự biến đổi về môi trường do quá trình đô thị hóa, những căn hộ dù là cao cấp cũng không thể đáp ứng chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Những dự án như Vincity Sài Đồng ra đời chính là lời giải đáp cho vấn đề này.

ĐÔ THỊ SINH THÁI – MÔ HÌNH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết tất cả các dự án nhà ở hiện nay đều nhấn mạnh vào yếu tố xanh hoặc xen kẽ những khoảng xanh bên trong dự án. Vingroup là chủ đầu tư đi đầu trong việc kết hợp không gian nhà ở và không gian thiên nhiên để tạo ra những khu đô thị, tổ hợp chung cư sinh thái hàng đầu thủ đô.

Chung cư Vincity Sài Đồng thừa hưởng khoảng xanh của vườn cây và mặt nước ngay trong khu đô thị vừa nâng cao tính thẩm mỹ vừa cải thiện chất lượng sống của cư dân. Dự kiến chung cư Vincity Sài Đồng là dự án sẽ được triển khai và mở bán đầu tiên và đều được đánh giá cao nhờ vị trí thông thoáng và không gian xanh lớn ngay dưới chân tòa nhà.

Đăng ký ngay hôm nay để được nhận ưu đãi chung cư Vincity Sài Đồng sớm nhất!