VINCITY SÀI ĐỒNG ĐẠT TIÊU CHUẨN CÔNG TRÌNH XANH

Dự án Vincity Sài Đồng được chủ đầu tư định hướng theo tiêu chí công trình xanh, đáp ứng tiêu chuẩn của chứng chỉ xanh quốc tế đặt ra.

XU HƯỚNG CHUNG CƯ XANH VÀ TIÊU CHUẨN

Để sở hữu các công trình xanh đòi hỏi chủ đầu tư phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư khá cao, do đó ở các phân khúc nhà chung cư giá rẻ thì các công trình xanh thường không được các chủ đầu tư quan tâm để tiết kiệm chi phí và giảm giá bán.

Tuy nhiên, chính các khu chung cư ở phân khúc giá rẻ mới là phân khúc tiêu tốn năng lượng, nước sinh hoạt nhiều nhất, lượng khí thải, chất thải đưa ra môi trường là nhiều nhất, gây ảnh hưởng nhiều tới môi trường nên các tiêu chuẩn xanh là rất cần thiết cho những căn chung cư này.

Chính vì vậy những dự án phân khúc giá rẻ như Vincity Sài Đồng đạt tiêu chuẩn EDGE chính là những điểm sáng và điều đó cũng đảm bảo cho sự mong muốn mang lại cuộc sống tuyệt vời nhất, môi trường sống tốt đẹp nhất cho cư dân của mình của phía chủ đầu tư.

Để được cấp chứng nhận EDGE, dự án phải đạt được tiêu chuẩn cải thiện ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng, vật liệu xây dựng, nước so với các công trình điển hình. Các giải pháp công trình xanh giúp cư dân hạn chế tối đa chi phí thanh toán hóa đơn năng lượng, các hệ thống chiếu sáng công cộng được sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời, trong các căn hộ là hệ thống đèn Downlight LED tiết kiệm năng lượng, nước thải được xử lý qua công nghệ xử lý vi sinh hiện đại, giảm tác động đến môi trường.

Điều này chứng tỏ rằng, xu hướng sống xanh, tiết kiệm năng lượng đang là xu hướng chung, hướng tới sự tiết kiệm tối đa năng lượng, bảo vệ môi trường sống cũng như mang lại không gian sống trong lành.

Chung cư Vincity Sài Đồng

Chung cư Vincity Sài Đồng

TIÊU CHUẨN CHUNG CƯ XANH CỦA VINCITY SÀI ĐỒNG

Với việc áp dụng tiêu chuẩn EDGE vào dự án Vincity Sài Đồng ngay từ đầu cho thấy tầm nhìn của chủ đầu tư và định hướng phát triển lâu dài cho dự án. Công trình được thiết kế tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên cho căn hộ, lấy ánh sáng và hướng gió vào căn hộ, hạn chế tối đa ánh nắng tác động vào căn nhà.

Kiến trúc được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, bố trí hợp lý các căn phòng mang lại sự tiện lợi nhất cho người ở, ngoài ra không gian sống còn có thể được thay đổi linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Khách hàng chính là người đầu tiên và được hưởng lợi trực tiếp khi sở hữu căn hộ trong chung cư được cấp chứng chỉ xanh. Họ tiết kiệm được tiền hóa đơn thanh toán các khoản chi phí năng lượng tiêu thụ hàng tháng, môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe. Dù phải bỏ ra số tiền đầu tư nhiều hơn tuy nhiên chủ đầu tư VinGroup cũng thu lại được uy tín của mình với khách hàng và cộng đồng cư dân, đem đến lợi ích lâu dài cho phía chủ đầu tư.

XEM THÊM: DỰ ÁN VINCITY SÀI ĐỒNG SỞ HỮU BỂ BƠI TUYỆT VỜI