Vincity Sài Đồng có gì đáng mong đợi

Thông tin dự án chung cư giá rẻ Vincity Sài Đồng sẽ được mở bán trong thời gian tới đã gây nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội. Với nhiều khách hàng và nhà đầu tư, Vincity Sài Đồng là cơ hội “có 1 không 2” để sở hữu sản phẩm chất lượng cả về dịch vụ và thiết kế tới từ thương hiệu hàng đầu vinGroup trên thị trường hiện nay.

Có gì đáng mong đợi sở dự án này và vì sao nên sở hữu ngay căn hộ tại chung cư Vincity Sài Đồng?

Bất động sản giá rẻ cho cư dân thủ đô

Nhắc tới những cái tên như Vinhomes hay VinGroup, khách hàng đều có thể khẳng định đây là những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi kinh nghiệm lâu năm mà còn nhờ việc dẫn đầu các xu hướng nhà ở mới nhất và bắt kịp nhu cầu của đại bộ phận cư dân hiện đại. Sắp tới VinGroup sẽ cho ra thương hiệu mới là “bom tấn” của thị trường trong năm 2017 là Vincity.

Chung cư Vincity Sài Đồng hội tụ những yếu tố đắt giá để trở thành dự án gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, quy mô cho tới thiết kế, tiện ích, tất cả đều được tập trung đầu tư bài bản và chuẩn bị trong thời gian dài. Vingroup sẽ mang tới dự án những điểm mạnh của mình và nhờ đó giúp Vincity Sài Đồng trở thành sản phẩm hoàn thiện nhất trong số các dự án cùng phân khúc.

vincity sai dong6

Vincity Sài Đồng ảnh minh họa

Vì sao nên sở hữu ngay căn hộ Vincity Sài Đồng?

Từ những ưu điểm nêu trên, có thể nói Vincity Sài Đồng là dự án đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở hoàn thiện từ thiết kế tới tiện ích với hàng loạt dịch vụ chất lượng được quản lý bởi Vingroup mà căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng còn là không gian sống cao cấp dành cho khách hàng trẻ muốn trải nghiệm phong cách sống hiện đại và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng thủ đô.
Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí gần trung tâm của Hà Nội, nền tảng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, thu hút được cộng đồng cư dân lớn, dự án Vincity Sài Đồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Ngoài ra, khi mua căn hộ trong thời gian đầu mở bán, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó.

Để được giải đáp thắc mắc liên quan tới dự án và cập nhật thời gian mở bán Vincity Sài Đồng mới nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng qua form và hotline trên website!

Xem thêm: Cuộc sống vàng khi lựa chọn Vincity Sài Đồng