Vị trí trung tâm của Khu đô thị Pentstudio Condotel Tây Hồ

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ chắc chắn sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc sắc ở khu vực Tây thủ đô Hà Nội. Công trình căn hộ chung cư Pentstudio Tây Hồ được tạo nên để đáp ứng đẳng cấp nhất những mục đích mua nhà khắt khe từ phía giới đầu tư. Với vị trí vàng cùng nhiều tiện ích căn hộ chung cư lại sở hữu một giá bán khá hợp lý.

Căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ có vị trí vàng

Tọa lạc ở 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN, công trình Pentsudio dự án condotel Tây Hồ đã có vị trí chiến lược khá chính. Căn hộ có một vị trí tốt về giao thông với các mặt tiếp cận những cung đường đô thị tiên tiến hàng đầu Hà Nội đang trong thời điểm quy hoạch. Khoảng cách từ Pentsudio condotel Tây Hồ đến hồ Gươm chỉ khoảng 8km và nếu lái xe ô tô đến khu Phố cổ chỉ tốn khoảng 15 phút đồng hồ. Nhờ cơ sở hạ tầng khá đồng bộ do vậy kề bên bên cạnh của dự án gây dựng rất nhiều nhà cao cấp, đáng chú ý hàng đầu là khu chung cư quốc tế Ciputra. Toàn bộ cùng hòa quyện tạo nên một môi trường thân thiện và tính năng.

Vị trí trung tâm của Khu đô thị Pentstudio Condotel Tây Hồ

Vị trí trung tâm của Khu đô thị Pentstudio Condotel Tây Hồ

Hơn nữa hạ tầng giao thông bao gồm hệ thống đường được mở rộng theo quy hoặc của trung tâm thành phố cùng với đố đó là vành đai cùng hệ thống được cao tốc hiện ở tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông. Được xây dựng với vẹn toàn tiện nghi nhằm nâng tầm đời sống cho cư dân, cũng đồng thời được thừa hưởng đa dạng tiện ích liên kết cạnh bên đã khiến Pentsudio Tây Hồtrở thành sự lựa chọn nhất của mọi gia đình tại HN.

Những thông tin cơ bản về Pentstudio Condotel Tây Hồ

Tên đầy đủ của dự án đó là Penstudio Tây Hồ, do Tổng Công Ty đầu tư xây dựng CTX Holdings làm nhà đầu tư. Với tổng thể diện tích đất hơn 3200 m2 đã tạo nên một dự án đầy tiện nghi cho cư dân ở đây. Tổng số căn hộ ở Pentsudio Condotel Tây Hồ là 252 căn với các tính năng hiện đại bậc nhất.

Ngay ở chân công trình Pentstudio Tây Hồ đã được cung cấp vẹn toàn những dịch vụ đẳng cấp nhất như trung tâm thương mại với các loại sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng, những phòng tập Gym với trang thiết bị hiện đại đầy đủ tiện ích nhất đảm bảo sức khỏe của mọi cư dân tại nơi đây. Thậm chí có cả phòng spa đẳng cấp vip phục vụ nhu cầu làm đẹp của cư dân. Như vậy quý khách khi đến với dự án sẽ được trải nghiệm trọn vẹn những tiện ích mà không phải đi đâu xa.