Vị trí đắc địa tuyệt vời của chung cư Giảng Võ Complex

Dự án chung cư Giảng Võ Complex hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tuyệt vời, một sự trải nghiệm không chỉ chốc lát, là nơi gia đình quây quần, đầm ấm cho cư dân nơi đây.

Được Tọa lạc tại 138 Giảng Võ, P.Giảng Võ, Quần Ba Đình, Hà Nội đây có thể coi là tuyến đường đẹp nhất của Hà Nội. Chung cư Giảng Võ Complex được cho là dự án với vị trí “vàng” đắc địa, Đây là trung tâm huyết mạch giao thông của thủ đô, thuận tiện để tới các quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất bậc nhất Hà Nội.

Vị trí vàng tuyệt hảo của chung cư Giảng Võ Complex

Một trong những điểm mạnh đáng được chú ý tại dự án Giảng Võ Complex đó chính là khả năng kết nối thuận tiện với các công trình tiện ích hiện có tại hà nội. Từ cơ sở hạ tầng về giao thống đến các công trình công cộng, các dự án nổi bật nhất tại hà nội

Sở hữu một vị trí được cho đẹp nhất của thủ đô chung cư  Giảng Võ Complex một mặt nằm trên đường Giảng Võ, một mặt giáp với đường Ngọc Khánh, phía sau giáp với Hồ Giảng Võ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian thoáng mát.

Phía Nam giáp ngay đường Ngọc Khánh

Phía Đông là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng khoảng 17,5m

Phía Đông Bắc tiếp giáp với hồ Giảng Võ

Nằm trên những trục đường chính của Hà Nội nối liền tới các quận huyện vào trung tâm thành phố Giảng Võ Complex là cầu nối gắn kết đến các vị trí trung tâm của thủ đô.

Khả năng kết nối giao thông tuyệt vời của chung cư Giảng Võ Complex

Từ Chung Cư Giảng Võ Complex cư dân nơi đây rất dễ dàng di chuyển ra các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội như:

Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5km

Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4 km

Cách Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8km

Gần khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center khoảng 1,7km

Vinhomes Giảng Võ nằm gần Đài truyền hình Việt Nam và khá gần các trường học và Đại học lớn như: Trường tiểu học Ngọc Khánh, THCS Phan Chu Trinh, Đại học Văn Hóa, Học viện Hành Chính, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp,…

An ninh khu vực đảm bảo do gần với nhiều cơ quan chính phủ, đại sứ quán Mỹ. Cảnh quan xanh mát do nằm ngay sát hồ Giảng Võ. Ngoài ra  Giảng Võ Complex còn gần bãi gửi xe Nguyễn Công Hoan hiện đại.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại chung cư Giảng Võ Complex 

Với xu hướng phát triển trở thành khu đô thị xanh do đó  Giảng Võ Complex  dành  phần diện tích   8,444m2  cho  công viên cây xanh. Đem lại cuộc sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên. Cùng với đó là rất nhiều các tiện ích cao cấp khác.

Dự án Giảng Võ Complex nằm gần Đài truyền hình Việt Nam và khá gần các trường học và Đại học lớn như: Trường tiểu học Ngọc Khánh, THCS Phan Chu Trinh, Đại học Văn Hóa, Học viện Hành Chính, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp,…

An ninh khu vực đảm bảo do gần với nhiều cơ quan chính phủ, đại sứ quán Mỹ. Cảnh quan xanh mát do nằm ngay sát hồ Giảng Võ. Ngoài ra  Giảng Võ Complex còn gần bãi gửi xe Nguyễn Công Hoan hiện đại.