Tropicana 40 Trần Phú vẻ đẹp đến từ thiên nhiên

Dự án Tropicana 40 Trần Phú sắp tới đây sẽ sở hữu rất nhiều những điều thú vị để nói, điều tuyệt vời nhất vẫn là có sự kết hợp với công trình Casino trị giá 4 tỷ USD. Chính điều này sẽ góp phần vô cùng lớn vào việc nâng cao giá trị của các căn hộ condotel tại Tropicana 40 Trần Phú. Hay như siêu dự án chung cư tiêu chuẩn 5 sao gây xôn xao dư luận một thời Tropicana Quy Nhơn. Sắp tới đây, Tropicana tiếp tục sẽ ra mắt thị trường với dự án Tropicana Nha Trang. Đây là một siêu dự án sẽ không kém phần đặc sắc của công ty TNHH Miền nhiệt đới Nha Trang hiện nay.

Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang

Điều kiện tự nhiên tại Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang

Để tạo điều kiện thuận lợi bậc nhất cho chủ đầu tư cân nhắc quy hoạch, UBND tỉnh yêu cầu Ban vận hành Khu kinh tế chủ trì phối hợp với UBND thành phố Nha Trang đồng hành sát cánh cùng căn hộ đầu tư; rà soát tổng thể tất cả các dự án nhỏ lẻ hiện đã có chủ trương nghiên cứu đầu tư và đã đầu cơ tại Trần Phú để đề xuất UBND tỉnh xử lý theo quy định, phục vụ việc đầu cơ gây dựng tổng thể dự án Tropicana Trần Phú Nha Trang thành một tổ hợp khách sạn 5 sao, khu dịch vụ du lịch cao cấp.

Tropicana Nha Trang là một trong các dự án  có tiết diện khu vực 1.500 ha, có cảnh vật đẹp, hiện còn hoang sơ và có giàu tiềm năng, lợi thế để phát triển dịch vụ du lịch chất lượng hoàn hảo.

Việc đầu cơ những dự án nghỉ dưỡng phục vụ dịch vụ, du lịch vào Condotel Tropicana 40 Trần Phú được ghi nhận là cực kỳ cần thiết, thích hợp với định hướng tăng trưởng của khu hành quan trọng – kinh tế chuyên biệt Cam Ranh đang được tỉnh Khánh Hòa báo cáo Trung ương phê duyệt.

Đồng thời ưu tiên quy hoạch bố trí lại khu dân cư trên đảo nhắm tới các mục tiêu: Tropicana Trần Phú Nha Trang nâng cao giá trị cuộc sống của người dân, thích hợp với hình thành du lịch cao cấp trên đảo; điều khiển sản xuất nông nghiệp chất lượng hoàn hảo đáp ứng du lịch và nhu cầu tại chỗ trên đảo; chuyển dần sang vận hành dịch vụ du lịch.