TK dự án FLC Nghệ An chú trọng đến nội thất và cảnh quan

Ngoài những bãi biển ngập tràn nắng gió, Nghệ An còn thu hút bởi nhiều danh lam thắng cảnh không tại đâu có, những món hải sản đặc trưng của vùng. Khu nghỉ dưỡng FLC Nghệ An còn kế cận như thụ hưởng vẹn toàn hầu hết tinh túy mà tư nhiên đã dành riêng cho vùng đất này.

Được CĐT FLC thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh toả ra đại dương, gồm 4 phân khu chức năng chính: Khu dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, kế cận cảnh quan trợ giúp, khu mua sắm Trung tâm. Phong cách kiến trúc năng động từ thiết kế cổ điển đến hiện đại, bố trí khéo léo đồng đều bảo đảm sẽ phát triển thành một khu nghỉ dưỡng giá tiền trị và đủ tiện ích dịch vụ cao cấp đứng đầu ở khu đất Nghệ An.

Chủ đầu tư dự trù sẽ phát triển Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và vui chơi giảm streess với diện tích chừng 570ha và số lượng vốn hơn 5.000 tỷ đồng. Đây xem như một KĐT vô cùng lớn chỉ từ trước trở về nay ở Nghệ An, đươc đầu tư bởi đơn vị đáng giá thành bảo lãnh là điểm dừng chân tuyệt mỹ ko thể bỏ qua đối với du khách trong nước và ngoại quốc.

TK dự án FLC Nghệ An chú trọng đến nội thất và cảnh quan mỗi căn hộ đều được phủ một màu xanh mướt của cây cối và mặt hồ, nội thất đỉnh cao của thương hiệu và đẳng cấp. Bên trong những căn hộ là một nghệ thuật trang trí, bởi màu sắc tươi sáng hiện đại, đồ sử dụng thiết kế tinh xảo về từng đường nét. Ngay khi đặt chân trở về đây du khách sẽ cảm thấy hài lòng bởi một không gian hiện đại, đẳng cấp, tiên tiến, TK tầm cao mà chưa từng xuất hiện trong thị trường các năm Gần đây.

Hệ thống an ninh vô cùng được chú trọng: đội ngũ bảo vệ lớp lan, hoạt động 24/24 chung quanh và trong tòa dự án chung cư, camera được trang bị đa số nơi( cầu thang, hành lang, sảnh, tầng để xe…). Cửa căn hộ còn được lắp đặt khóa từ , thang máy điện tử sử dụng thẻ chỉ từ để tránh xâm nhập từ ngoại khu và bên trong. Vì thế du khách sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối đến người và của khi nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập website hoặc gọi liền với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

<< xem thêm : La Perla Villas Resort