Tiện nghi căn biệt thự FLC Quảng Bình tạo điểm thu hút khách biệt

Không nhiều lỗ như những sân golf khác lỗ ở dự án Resort biệt thự FLC Quảng Bình sân Golf cũng đủ để mang lại cho giới đầu tư các phút giây trải nghiệm đặc biệt khó quên. Chuyên biệt, Đây sẽ là nơi hoàn hảo cho những khách hàng mê say và say mê môn thể thao quý tộc này. Hồ bơi thoải mái ngoài trời – là điểm thu hút tạo ra sự khác biệt của biệt thự biển FLC Quảng Bình với các dự án khác của FLC Resort & Villas.

Đặc biệt, Đây sẽ là 1 ở những tính năng tuyệt hảo hàng đầu giúp hút du hành khách đến với khu dự án đó. Bể bơi thoải mái tại nằm trong hệ thống 5 hồ bơi ngoài trời ở biệt thự biển FLC Quảng Bình, có diện tích tổng hàng nghìn m2. Không chỉ là điểm nhấn tạo sự vượt trội, đặc sắc và bỡ ngỡ với Hệ thống khu Resort biệt thự FLC Quảng Bình khác, hồ bơi thư giãn còn là thành quả chứng minh FLC đang lỗ lực để đạt tới mục tiêu: tái tạo năng lượng và cân thông qua tâm hồn cho khách du lịch khi đến với biệt thự FLC Quảng Bình. Song song, góp phần nâng tầm chất lượng cũng như quyết định thương hiệu FLC Resort.

Biệt thự biển FLC Quảng Bình lĩnh vực đầu tư khả năng

Cũng giống như dự án Resort FLC Resort & Villas khách, khu nghỉ dưỡng villa FLC Quảng Bình được mở bán với các xác nhận lợi nhuận táo bạo từ Chủ đầu tư: bạn villa được hưởng 85% doanh thu từ chương trình cho thuê, được xác nhận nhỏ nhất 8% tổng chất lượng tài sản căn biệt thự cùng với Hệ thống các ưu đãi khác như được tặng 15 đêm nghỉ ngơi mỗi năm ở 10 năm liên tiếp; được nhận thẻ sang trọng, được tự do trao đổi ngày nghỉ, phòng nghỉ trong hệ thống FLC Resort & Villas trên cả nước.

Tất cả các ưu đãi được đưa ra, cùng ưu thế mà villa FLC Quảng Bình chiếm hữu thì cái chi phí biệt thự nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình là mức giá hấp dẫn chủ đầu tư xác định mua mà không cần phải suy nghĩ đa dạng. Đây quan trọng xác đó là kênh đầu tư an toàn và có tiềm năng sinh lợi nhuận cao.

chung cư an bình city

Biệt thự FLC Quảng Bình có giá bán hấp dẫn

Chi phí căn biệt thự FLC Quảng Bình được công bố ở buổi Lễ mở bán. Với giá hấp dẫn chỉ từ 8 tỷ VNĐ khách hàng sẽ được thừa hưởng một căn biệt thự từ. Cùng với giá bán biệt thự biển FLC Quảng Bình hấp dẫn là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn không hề kém dành cho chủ sở hữu villa.

Theo những chuyên gia, với mức tầm giá căn biệt thự FLC Quảng Bình được đánh giá là mức giá hợp lý và ưu đãi so với lợi thế và tiềm năng tài chính mà villa FLC Quảng Bình có thể đem lại. Chuỗi biệt thự FLC Quảng Bình được coi là địa điểm có dịch vụ khách sạn chuẩn mực 5 sao, có tiện ích hàng đầu Việt Nam (khu vui chơi giải trí, sân golf, 12 chòi spa cao cấp,…).

Khu dự án căn biệt thự FLC Quảng Bình đã đi vào hoạt động và luôn có công suất điều khiển cao, ưu đãi du hành khách. Giá tiền căn biệt thự FLC Quảng Bình đó là bao nhiêu? Chủ đầu tư cần chi bao nhiêu kinh tế để được sở hữu 1 căn căn biệt thự tại đây? Bài viết này sẽ giải thích vấn đề cho khách hàng.