TIỆN ÍCH XANH CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG

TIỆN ÍCH XANH CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG

Chung cư Vincity Sài Đồng đang hướng đến một không gian sống nơi không chỉ để an cư mà để quý cư dân tương lại tại dự án có một cuộc sống đích thực. Ở đây có đầy đủ các tiện ích được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ vườn hoa, vỉa hè, hồ nước,

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, không gian sống của Vincity Sài Đồng được tổ chức sinh động, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung.

Tại khuôn viên của dự án, bể bơi được đầu tư hệ thống lọc nước khép kín tự động, với công nghệ khử trùng nước cao cấp, nguồn nước đảm bảo luôn bảo đảm chất lượng. Khuôn viên dự án còn có các công trình thể thao như sân tập bóng rổ, khu vui chơi cho trẻ em được thiết kế riêng biệt.

Vincity Sài Đồng được đầu tư những tiện ích hàng đầu phục vụ cuộc sống năng động và hiện đại như nhà trẻ chất lượng cao, siêu thị, ngân hàng, phòng tập thể thao, khu thời trang và ẩm thực…

Được biết, với mức độ đầu tư như vậy, nhưng chủ đầu tư khẳng định sẽ đưa ra thị trường những căn hộ Vincity Sài Đồng có giá hợp lý nhất. Những căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE có giá khoảng 1 tỷ đồng tùy thuộc diện tích.

Chung cư Vincity Sài Đồng

Chung cư Vincity Sài Đồng

CĂN HỘ ĐỂ ĐẦU TƯ TỐT VINCITY SÀI ĐỒNG

Vậy khi đã chọn để mua thì lựa chọn căn nào để phù hợp và có tính thanh khoản cao. Ở Vincity Sài Đồng lợi các căn có hướng Đông Nam là các căn hot và mức giá cũng cao hơn các căn bình thường. Hướng View ở hướng Đông Nam cũng là hướng đẹp mà nhiều khách hàng sẽ thích.

Ở thời điểm thị trường nguồn cung bất động sản căn hộ chung cư cao cấp đang dư thừa. Vì vậy ở phân khúc căn hộ 1 tỷ là lựa chọn tốt ở thời điểm thị trường hiện tại. Mặt khác khu vực Long Biên là khu vực có ít dự án cạnh tranh sẽ tạo nên sự khan hiếm sản phẩm trong tương lại. Vậy sẽ đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận cao. Chi tiết tư vấn dự án liên hệ qua hotline.