Thiết kế căn hộ Vincity Sài Đồng

Tuy nhiên, mong muốn về một căn hộ rộng rãi, gọn gàng là điều mà ai cũng cần. Chính vì vậy, bạn nên biết cách để biến căn hộ tại chung cư Vincity Sài Đồng của mình trở nên rộng rãi hơn. Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn có thể lựa chọn những căn hộ có diện tích khác nhau.

Để giúp cho căn hộ tại Vincity Đại Mỗ của bạn trở nên rộng hơn và thoáng hơn so với không gian thật, khi lựa chọn nội thất bạn nên:

Sử dụng nội thất đa năng

Bạn nên lựa chọn những đồ nội thất có khả năng di động hoặc thông minh, như vậy sẽ tốt hơn. Chẳng hạn như lựa chọn những giá đựng đồ gắn tường sẽ tốt hơn những chiếc tủ cồng kềnh. Hay những đồ nội thất có nhiều chức năng cùng lúc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Nội thất đa năng chính là bí quyết giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng của bạn một cách hữu hiệu. Đặc biệt là khi mà bạn sở hữu một căn hộ chung cư không quá rộng thì tốt nhất là không nên lựa chọn những món nội thất quá lớn. Bởi nó sẽ chiếm rất nhiều diện tích và khiến cho căn phòng của bạn trở nên nặng nề.

Màu sắc nội thất

Màu sắc nội thất cũng chính là một yếu tố góp phần giúp cho căn hộ tại Vincity Sài Đồng của bạn trở nên rộng rãi hơn. Thay vì sử dụng những gam màu tối, bạn có thể sử dụng những gam màu sáng để đem đến cảm giác thoáng đãng cho căn phòng hơn.

Kết hợp phòng hai trong một

Bạn có thể biến phòng khách thành cả phòng làm việc hoặc ngăn cách phòng khách và phòng bếp bằng một bộ rèm có màu sắc hài hòa và cùng tông màu với phòng khách. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những tấm bình phong thay thế.

Tận dụng góc hẹp

Những góc hẹp trong căn hộ bạn không nên bỏ qua vì đây sẽ có thể là những không gian hữu dụng cho bạn một chỗ làm việc hay phòng chức đồ, nơi đọc sách,…Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn các màu sắc tươi sáng để tăng thêm cảm giác tươi sáng cho căn phòng của mình.

Sử dụng gương

Dùng gương tuy không làm tăng diện tích thực tế của căn phòng nhưng nó lại có ý nghĩa lớn trong việc tạo cảm giác không gian căn phòng rộng hơn. Sử dụng gương tại phòng khách sẽ đem đến hiệu ứng không ngờ, khi khiến cho căn phòng có cảm giác rộng gấp đôi.

Sử dụng giường tầng

Giường tầng là một giải pháp hữu hiệu khi gia đình bạn có ít phòng ngủ. Đặc biệt là hiện nay giường tầng còn có thêm nhiều chức năng kết hợp nữa nên nó sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Chỉ với một chút khéo léo trong việc lựa chọn và sắp đặt nội thất, bạn đã có thể khiến cho căn hộ tại Vincity Sài Đồng của mình trở nên rộng rãi và hết sức thoáng mát rồi đấy.