The Sapphire Residence Hạ Long dự án tiêu biểu lọt vào “tầm ngắm” của nhiều khách hàng

The Sapphire Residence Hạ Long là dự án được ví nằm ở trái tim của Hạ Long, với vị trí vô cùng thuận lợi “lưng tựa núi – mặt hướng biển” sẽ là không gian sống lý tưởng và đẳng cấp nhất, nằm bên bờ biển vịnh Hạ Long thơ mộng.

THE SAPPHIRE RESIDENCE HẠ LONG – “NGÔI NHÀ THỨ 2” ĐẲNG CẤP

Không giống như trào lưu đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ở những thành phố biển tại miền Trung với mục tiêu chính là sinh lời mà mất đi tính chủ động với lợi ích được nghỉ dưỡng tại căn hộ của mình, nhiều người Hà Nội đang có xu hướng lựa chọn các khu căn hộ cao cấp ở vùng du lịch trọng điểm miền Bắc để “biến hóa” thành ngôi nhà thứ 2, nơi gia chủ có thể thoải mái tận hưởng không gian nghỉ dưỡng bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Những căn hộ này thoả mãn được rất nhiều yếu tố về vị trí, giao thông không gian sinh sống, cảnh quan và tiện ích sống. Một trong những dự án tiêu biểu lọt vào “tầm ngắm” của nhiều khách hàng đó chính là The Sapphire Residence tại thành phố Hạ Long.

Quả thật, ở khu vực miền Bắc Việt Nam sẽ thật thiếu sót khi lựa chọn “ngôi nhà thứ hai” mà lại bỏ qua Hạ Long. Bởi đây là một trong những điểm đến được lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Cũng vì lẽ đó mà Hạ Long hiện là nơi thu hút hầu hết các “ông lớn” bất động sản miền Bắc đầu tư. Trong đó có tập đoàn vàng bạc đá quý lớn nhất Việt Nam với sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên – dự án The Sapphire Residence.

chung cu vincity sai dong

SỞ HỮU THE SAPPHIRE RESIDENCE HƯỞNG CHUỖI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Sở hữu một trong những căn hộ cao cấp tại Sapphire Residence, quý khách hàng sẽ được thụ hưởng chuỗi 68 tiện ích đẳng cấp ngay trong nội khu dự án bao gồm: Cigar Bar & Wine Lounge, bể bơi bốn mùa trong nhà, sảnh Lounge, phòng tập Gym đạt tiêu chuẩn quốc tế; bể bơi ngoài trowifg dành cho người lớn và trẻ em, thác nước thư giãn, hồ cảnh, đồi tự nhiên, khu nướng BBQ, không gian tập Yoga…

Bên cạnh đó, cư dân cũng được trải nghiệm nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng 5 sao như bệnh viện quốc tế Vinmec, bến du thuyền quốc tế, quảng trường châu Âu. Một cuộc sống như mơ tại Sapphire Residence đang chờ đợi quý vị khám phá và tận hưởng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí cùng bảng giá căn hộ Sapphire Residence Hạ Long mới nhất.