AN TÂM triển khai – sinh lợi nhuận CAO CÙNG dự án VIRGO Nha Trang

Dự án Virgo Nha Trang hơn hẳn so với các chung cư khác tại đô thị biển, chung cư không chỉ đơn thuần đem đến quý khách du lịch những không gian nghỉ ngơi sang trọng mà còn là chốn an cư hoàn hảo cho chủ nhân sở hữu. Vì vậy sự mọc lên của siêu phẩm này đã làm nóng phân khúc BDS nghỉ dưỡng nước nhà cả trên Phân khúc địa ốc và nghỉ dưỡng cuốn hút lớn khách hàng cùng giới đầu tư quan tâm.

Chủ đầu tư dự án VIRGO Nha Trang uy tín hàng đầu VN

Hiểu và Chớp cơ hội được vị trí đẹp tại bãi biển biển xinh đẹp tuyệt đẹp Công ty CP triển khai xây dựng vịnh Nha Trang đã triển khai xây dựng dự án Condotel Virgo Nha Trang chỉ phương pháp biển khoảng vài chục mét. Chủ đầu tư như thế vốn đã có kinh nghiệm nhiều năm tại nghề cộng với vô cùng hấp dẫn triển khai nhiều năm kinh nghiệm đã thành công với rất nhiều chung cư nổi tiếng về những Mô hình BDS, Vi lý do này mỗi tác phẩm của họ luôn được đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. song song ông đông đảo bất động sản như thế đã gặt hái được nhiều giải thưởng vàng ở suốt quá trình hoạt động trong ngành bất động sản.

Condotel chung cư Virgo Nha Trang đã được chủ đầu tư chính thức mở bán với giá thành hợp lý tùy theo từng Mô hình căn hộ. đồng thời chính sách bán hàng còn kèm theo nhiều ưu đãi có giá trị cao như:

✓Hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ (bao gồm thuế VAT) với mức lãi suất thấp.

✓Đối với cư dân không vay vốn mà tự thanh toán thông qua nguồn vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu thanh toán cao nhất lên đến 8%.

✓Tiến độ thanh toán siêu linh hoạt được chia thành nhiều đợt hợp lý vô cùng dễ dàng cho cư dân chi trả.

Như vậy với chính sách bán hàng cực hấp dẫn vô cùng linh hoạt để khách hàng sở hữu căn hộ đẳng cấp tại dự án Dự án Virgo Nha Trang . Nắm tại tay căn hộ tại đây chủ nhân ngoài mục đích để an cư còn có thể nâng cấp cùng ngành du lịch chắc chắn sẽ thu được nguồn lợi nhuận không hề nhỏ. Sở dĩ có thể dám khẳng định như vậy bởi địa danh đây vốn là vị trí du lịch nổi tiếng nhất VN có tiếng tăm vang xa đi nhiều phương tại và ngoài nước thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với này rất đáng mong đợi của chung cư đạt chuẩn 5 sao cùng đầy đủ dịch vụ đáng mong ướcsang trọng mang đến kì nghỉ dưỡng ý nghĩa nhất cho bạn. Từ những điều đó cũng đủ minh chứng cho câu hỏi “tại sao thu được lợi nhuận cao”.

Mời bạn truy cập vào trang http://virgonhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án