Tại sao phụ nữ lại chán chồng và muốn ngoại tình ?

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng hoàn hảo đến một lúc nào đó người phụ nữ sẽ tỏ ra chán chồng và muốn ngoại tình. Sau đây là một số dấu hiệu phụ nữ đã chán chồng và muốn ngoại tình.

Kết quả hình ảnh cho vợ chán chồng

Dấu hiệu vợ chán chồng

Không quan tâm đến bạn nữa

Khi phụ nữ yêu họ thường dành hết tình cảm chăm sóc gia đình, quan tâm tới từng chi tiết nhỏ nhất của chồng và con.Họ sẽ quan tâm chăm chút cho quần áo, bữa ăn hay thậm chí là thói quen sinh hoạt của chồng. Họ sẽ liên tục phàn nàn nếu như chồng không quan tâm đến sức khỏe bản thân, làm những việc không tốt cho sức khỏe của mình. Nếu bỗng nhiên họ tỏ ra không quan tâm đến bạn nữa, không còn phàn nàn về những thói quen không tốt của bạn có khả năng người phụ nữ đã chán chồng và dành sự quan tâm cho một người nào khác.

Tránh gần gũi

Một trong những dấu hiệu điển hình nhất của phụ nữ chán chồng và muốn ngoại tình là thường xuyên tránh thân mật và gần gũi với chồng. Chuyện chăn gối luôn là một phần quan trọng trong đời sống hôn nhân. Khi một trong hai lảng tránh chuyện đó, cuộc hôn nhân đó chắc hẳn đã có vấn đề.

Dễ nổi nóng, cáu giận

Bản chất phụ nữ thường có sức chịu đựng và nhường nhịn nhiều hơn đàn ông về mọi mặt, đặc biệt là phụ nữ đã kết hôn. Lúc này họ sẽ đặt hạnh phúc gia đình lên hàng đầu nên họ có thể nhẫn nhịn và chịu đựng mọi thứ để gia đình được êm ấm và vui vẻ.

Chính vì thế họ không còn giận hờn vu vơ hay cáu gắt những chuyện cỏn con như hồi mới yêu, thay vào đó là một người phụ nữ của gia đình trưởng thành và chín chắn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên khi phụ nữ chán chồng thì gia đình với họ không còn là yếu tố hàng đầu nữa, họ không còn muốn cam chịu vì gia đình hay nhẫn nhịn để gia đình được vui vẻ như trước nữa. Lúc này họ muốn sống cho bản thân mình, không muốn chịu đựng và sống chung với gã chống mà họ ngán tới tận cổ nữa.

Bởi thế nên khi nhận thấy vợ mình dễ nổi nóng hay cáu giận thậm chí là mình trêu đùa cũng khiến cô ấy khó chịu và cáu gắt thì các ông cần chú ý, khả năng rất cao là họ đang chán chồng. Khi đã chán đã ghét thì việc các ông xuất hiện trước mặt họ cũng khiến họ chướng mắt, khó chịu chứ đừng nói đến chuyện các ông đùa cợt hay làm những điều họ không vừa ý.

Thích riêng tư nhiều hơn

Phụ nữ chán chồng thường có xu hướng xa lánh chồng và từ chối sum họp cùng gia đình, thay vào đó họ thường dành cho bản thân nhiều thời gian hơn cũng như luôn tìm kiếm cho mình sự riêng tư thay vì vui vẻ bên chồng con như bình thường. Họ sẽ từ chối những cuộc đi chơi với chồng hay những chuyến thăm hỏi gia đình người thân cùng chồng, thêm nữa họ sẽ bí mật với chồng về cuộc sống riêng tư và ngừng chia sẻ với chồng về những chuyện của bản thân như trước đây.

Họ sẽ trở nên nhạy cảm hơn với những món đồ cá nhân cụ thể như điện thoại hay máy tính. Họ sẽ để mật khẩu mà không cho chồng biết, sẽ rất khó chịu khi chồng cầm vào điện thoại hay máy tính mà chưa hỏi ý kiến họ. Cảm giác như họ luôn có bí mật và khoảng cách với chồng vậy đó.

Tham khảo thêm: Công ty thám tử ở Hà Nội.