Sức nóng đầu tư căn hộ Condotel dự án Hilton Hạ Long

Một nhà đầu tư thông thái, có tiềm lực tài chính sẽ dễ dàng nhìn thấy hiệu quả sinh lời khi đầu tư vào loại hình căn hộ khách sạn Condotel dự án Hilton Hạ Long. Mặc dù là một loại hình dịch vụ còn mới tại Việt Nam, căn hộ khách sạn được nhiều nhà đầu tư đánh giá là “mảnh đất màu mỡ” và tiềm năng. Bởi vậy, ngay khi thị trường này manh nha thì nhiều nhà đầu tư đã nhắm đến.

Condotel dự án Hilton Hạ Long với lợi thế lớn từ du lịch

Hạ Long nổi bật hơn cả với tiềm năng du lịch và thế mạnh khai thác các loại hình dịch vụ gia tăng như: nghỉ dưỡng, tour du lịch, khách sạn, biệt thự biển và Condotel. Các dự án Condotel Hilton Hạ Long tuy số lượng chưa nhiều nhưng được xem là kênh đầu tư quan trọng và tiềm năng đối với nhiều doanh nhân thành đạt và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Thậm chí thu hút cả khách hàng trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Với lợi thế đường bờ biển dài hơn 3000km, trải dài từ bắc vào nam. Trong đó, các tỉnh miền trung và duyên hải Nam Trung Bộ có rất nhiều tỉnh sở hữu những kỳ quan thiên nhiên đẹp được xếp hạng kỳ quan thiên nhiên của thế giới như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Condotel Hilton Hạ Long tiềm năng với các nhà đầu tư thông thái

Nhiều khách hàng đã dành sự quan tâm đặc biệt về dự án Condotel Hilton Hạ Long với các tiêu chuẩn quốc tế và tiện ích hấp dẫn như hệ thống Sân golf tiêu chuẩn quốc tế, Khu vui chơi giải trí, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế, Công viên Đại Dương Biển và khu nghỉ dưỡng cao cấp… Các nhà đầu tư tin tưởng Condotel Hilton Hạ Long sẽ mang đến cho gia đình họ những trải nghiệm nghỉ dưỡng duyệt vời cùng cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Hilton & Trí Đức Group, đồng thời sẽ được quản lý bởi nhà quản lý uy tín, Condotel Hilton Hạ Long sẽ tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách, dòng tiền thu về trong tương lai. Đặc biệt, dự án Condotel Hilton Hạ Long cũng thu hút sự quan tâm từ nhóm các nhà đầu tư nước ngoài, vốn đòi hỏi rất cao đối với các dự án bất động sản hạng sang.

Condotel Hilton Hạ Long thừa hưởng hạ tầng đồng bộ hiện đại

Với diện tích đa dạng, các căn hộ có tầm nhìn hướng biển, hướng hồ và hướng sân golf,  tất cả các căn Condotel Hilton Hạ Long đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, đẳng cấp 5 sao và được thụ hưởng hệ sinh thái hoàn hảo của quần thể như nhà hàng ven hồ; hệ thống công viên với từng khu dành riêng cho gia đình, trẻ em và cộng đồng; các dịch vụ thể thao hiện đại: gym, spa cao cấp… sẽ mang đến cho hệ thống Condotel Hilton Hạ Long tuyệt tác nghỉ dưỡng bên bờ biển Hạ Long, đảm bảo giá trị kiến trúc, thẩm mỹ của các biệt thự, Condotel vững bền, gia tăng theo thời gian.

Bên cạnh đó, với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư bất động sản này, chủ đầu tư cam kết chia sẻ tới 70% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; đồng thời đảm bảo cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ/năm, áp dụng tại hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Hilton Group trên thế giới.