Stellar Garden dự án Hot trong giới đầu tư bất động sản

Mặc dù chỉ vừa chính thức mở bán trong khoảng 2 tuần trở lại đây song cái tên Stellar Garden đã trở thành một cái tên hot trong giới đầu tư bất động sản. Vậy điều gì khiến Stellar Garden được đón đợi như thế? Theo đánh giá của giới đầu tư bất động sản, có 7 lý do đặc biệt tạo nên sức hút của Tháp đôi Stellar Garden (35 Lê Văn Thiêm) –Tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng trung tâm thương mại cao cấp hàng đầu tại khu vực trung tâm quận Thanh Xuân.

Vị trí chiến lược của Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Là dự án nằm ở vị trí đẹp thuộc phạm vi trung tâm quận Thanh Xuân, Stellar Garden Lê Văn Thiêm với nhiều tiện ích cao cấp cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho người dân của KĐT. Stellar Garden Lê Văn Thiêm nằm ở số 35 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, thành phố thủ đô. Đó là khu đô thị tổ hợp khu trung tâm thương mại, khu dự án, văn phòng to lớn phục vụ nhu yếu nhà ở và kinh doanh của người dân.

>> xem chi tiết tại: http://stellarpalacelevanthiem.com

Khu dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm tọa lạc ở vị trí đắc địa của khu Trung Hòa Nhân Chính, ngay ngã bốn Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kom Tum. Vị trí thuận lợi này giúp cư dân có thể nhanh lẹ di chuyển đến những trung tâm thương mại, trường cao đẳng và bệnh viện to lớn của phạm vi. Dù nằm tại phạm vi khá đông các tòa tháp office-tel và trung tâm thương mại nhưng Stellar Garden vẫn bảo lãnh không gian thoáng mát và trong lành cho người dân. Ngoài ra, khu đô thị còn được kế thừa lại CSHT đồng bộ của phạm vi Trung Hòa Nhân Chính.

Dự án chung cư tọa lạc gần các TT kinh tế – văn hóa của phạm vi Trung Hòa Nhân Chính như: trường học khoa học tự nhiên ( Đại học Quốc gia Hà Nội), TT thương mại BigC Thăng Long, TT thể thao quận Thanh Xuân… tiện lợi cho thị hiếu sinh hoạt, học tập của các gia đình sống tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm.

Tiện ích dịch vụ hoàn hảo tại dự án

Khu đô thị Stellar Garden Lê Văn Thiêm có HT tiện ích đồng bộ thời thượng như: TT thương mại, hồ bơi, nơi tập đa năng, trường học… khu dự án có hệ thống tầng hầm đỗ xe với chuỗi an ninh rất tốt bảo lãnh an ninh cho cư dân.

Stellar Garden được mang lại nguồn nước sạch đạt đạt chuẩn nước sạch châu Á tức là bạn có khả năng uống nước trực tiếp tại các vòi phun nước. Không những thế khu đô thị còn bố trí chuỗi lọc ko khí để đảm bảo đời sống xanh cho cư dân. Stellar Garden chắc chắn sẽ đem tới một cuộc sống xanh với đẳng cấp sống tốt, không gian sống trong lành cho cư dân.