Sonasea Villas & Resort Phú Quốc – giữ Vẹn nguyên màu xanh Phú Quốc

Nếu như phần nhiều nhiều khu đô thị nghỉ dưỡng sinh sống đảo Ngọc ngày nay đều chạy theo các có mục đích về quy mô, về các hạng mục xây dựng đồ sộ mà bỏ qua những yếu tố về cảnh quan tư nhiên trên đảo thì Sonasea Villas & Resort Phú Quốc lại hoàn toàn khác biệt bởi nhà chi tiêu và TĐ quản lý quốc tế trên đây luôn đề cao những chất lượng vốn có của tự nhiên, kỳ vọng đem lại một đặc điểm vừa chất lượng , hiện đại vừa hài hòa với tổng thể cảnh vật mà tạo hóa đã trao tặng.

Vẻ đẹp bãi Ông Lang – Nguồn ý tưởng phát minh của Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

các cư dân trên đảo Ngọc và cụm vị khách nhiều đến bãi Ông Lang đều trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp tuyệt sắc của cảnh đẹp đẹp hiếm có nơi đây . Nằm giữa hai thị trấn nóng lên và sầm uất khi là Dương Đông và Cửa Cạn nhưng bãi Ông Lang vẫn luôn giữ được nhiều nét nguyên sơ và tinh khôi vốn có. Từ nhiều hàng dương xanh rì rào ven biển đến các bãi cát vàng óng ả yên bình dưới từng son sóng vỗ bờ và quan trọng đặc biệt khi là màu nước xanh lam ngọc đầy quyến rũ riêng có đã khiến cho bất cứ ai kể đến khu vực này cũng đều ham mê và quyến luyến không rời.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc – giữ Vẹn nguyên màu xanh Phú Quốc

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc – giữ Vẹn nguyên màu xanh Phú Quốc

Vẻ đẹp thuần khiết của biển Ông Lang đã phát triển thành nguồn cảm hứng cho TĐ Ceogroup để triển khai dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc – siêu đô thị đang gây “sốt” mang lại thị trường . Là một trong số ít mỗi công ty thầu am hiểu sâu sắc về đảo Ngọc cũng như trông thấy được tiềm lực không ngừng trưởng du lịch trên bãi Ông Lang, Ceogroup đã quyết tâm khiến cho một công trình hội tụ được những ưu điểm mà cụm loại sản phẩm khác chưa lúc nào có được và trên hết đó được coi là sự trân trọng, gìn giữ và bảo tồn mỗi chất lượng văn hóa địa phương.

Để làm được đẹp tuyệt vời nhất nhu cầu này, Ceogroup đã hợp tác với một trong cụm TĐ hoạt động và sinh hoạt vận khách cao điểm sạn 5 sao nổi tiếng nhất nước ngoài . Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đó là thương hiệu đỉnh cao không chỉ về giá trị, lòng tin và EXP mà hơn hết đây còn là TĐ luôn lấy quality bản sắc văn hóa dân tộc khi là nền tảng cho việc gây dựng và duy trì một thành phầm nghỉ dưỡng. Đây đó là Tại Sao mà khách hàng và từng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào phía đi xuyên suốt của chủ thầu sẽ luôn được bảo đảm trên Sonasea Villas & Resort Phú Quốc.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc thiết kế tiên tiến nhưng vẫn hài hòa và hợp lý cùng với tự nhiên

quy hoạch Sonasea Villas & Resort Phú Quốc dành sự chú trọng rộng lớn vào phong cách nghỉ dưỡng tiên tiến và tầm view biển thoáng mát. Được biết, toàn bộ phần mái của cụm căn biệt thự, dịch vụ khách sạn ở đây đều được “xanh hóa” một cách điểm cộng và tinh tế nhằm mang đến vẻ đẹp tươi mát cho toàn dự án . Hệ thống nguyên vật liệu tại đô thị được ưu tiên lấy từ tư nhiên như gỗ, cây xanh, vải thô mộc, kính…được chọn lọc từ nhiều nhãn hiệu top 1 toàn cầu. Kết hợp với bàn tay khéo léo của từng thiết kế sư nổi tiếng toàn cầu, mỗi sản phẩm nghỉ dưỡng khu vực này đều sẽ đó là một tuyệt tác nghệ thuật về phong cách xây dựng mang màu sắc tư nhiên tươi sáng và rất chi là hài hòa với cục bộ cảnh quan của bãi biển.