Shophouse Vinhomes Thanh Hóa hấp dẫn sự quan tâm bậc nhất của các giới đầu tư ngày nay.

Trong toàn bộ các thương hiệu, Vinhomes có lẽ vẫn đó là thương hiệu đi đầu, với hệ thống bất động sản, căn hộ và căn hộ ở cao cấp. Shophouse Vinhomes Thanh Hóa được tập đoàn lớn Vingroup xây dựng ở một vị trí rất đẹp, hứa hẹn đó là “đứa con cưng” nhất của TĐ. Vinhomes Thanh Hóa sẽ là chuỗi biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, và TTTM đẳng cấp ưu việt, mang hơi kênh trẻ trung, phong cách và cuồng nhiệt, phù hợp với nếp sống trên 4 con đường đường Trần Phú, Lê Hoàn, Nguyễn Du, Triệu Quốc Đạt trung tâm của Thanh Hóa.

Với sự tín nhiệm của Vingroup, nhà đầu tư cũng sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như tiến độ thi công bàn giao của Vinhomes Thanh Hóa. Đảm bảo đây sẽ là KĐT đẳng cấp và tiên tiến làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa sở hữu vị trí đắc địa

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa: Tọa lạc ở một vị trí vô cùng thuận lợi cho cả giao thông và đời sống bình thường. Nằm ở bên cạnh ngã tư giao của Trần Phú, Nguyễn Du, Lê Hoàn, Triệu Quốc Đạt , Vinhomes Thanh Hóa được coi là đầu mối giao thông của thủ đô Thanh Hóa.

Có thể nói, với vị trí trên, Vinhomes Thanh Hóa sẽ được thừa kế toàn vẹn sự hiện đại, năng động của khu dân cư trẻ trung ở trung tâm thành thị. Vị trí này chính là điểm nhấn thu hút khá nhiều quý khách và các giới đầu tư. Yếu tố phong thủy và vị trí vàng được coi là sự quan tâm bậc nhất của các giới đầu tư ngày nay.

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa hệ thống tính năng trọn vẹn

Tiện nghi nhiều cũng đó là yếu tố giúp Vinhomes Thanh Hóa trở nên chuyên. Dù tọa lạc giữa lòng đô thị, nhưng Diện tích đất trống rộng cho phép Vinhomes Thanh Hóatích hợp một hệ thống tính năng trọn vẹn. Hồ bơi ngoài trời, hồ lý do hòa xanh được bố trí hợp lý ngoài trời. Cùng với đó là hệ thống cây xanh được trang trí xen kẽ toàn dự án khiến cho cảnh quan trở thành vô cùng tươi đẹp.

Hệ thống tiện ích khác như TTTM, hệ thống nhà hàng ẩm thực, gần phòng tập Gym và Spa, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hệ thống bệnh viện VinMec,…..tất cả đều được xây dựng thành một hệ thống trên mặt bằng rộng lớn của Vinhomes Thanh Hóa.

Vinhomes Thanh Hóa:chính là một không gian xanh, một cuộc sống lý tưởng cho mọi khách hàng còn đang kiếm tìm một căn hộ sống tiện ích giữa lòng Thanh Hóa. Nếu như những đại dự án khác thường lựa chọn những bên cạnh có tiết diện đất trống nhiều như ngoại ô thủ đô để xây dựng, thì Vinhomes Thanh Hóa tọa lạc giữa thành phố, sẽ đó là một “chiếc áo mới” cho những chủ nhân tương lai của mình. Vinhomes Thanh Hóa hứa sẽ đó là đại dự án bùng nổ trong tương lai.

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa công năng sử dụng đa dạng

Sản phẩm nhà phố thương mại – Vinhomes shophouse kiểu mới đang ngày càng được để ý, các thương hiệu không nhỏ trong ngành Bất Động Sản cũng đã bắt đầu cuộc đua trên phân đoạn này. Điển hình của định hướng đi trước đón đầu là TĐ Vingroup với hệ thống nhà phố thương mại ở Vinhomes Times City Park Hill và Vinhomes shophouse Hải Phòng. Ngoài ra, một số TĐ bất động sản khác cũng bắt đầu đưa mô hình nhà phố thương mại vào dự án của mình.
Theo nhiều chuyên biệt gia, shophouse nhà phố thương mại ở các khu trung tâm thương mại Vinhomes Thanh Hóa không chỉ khắc phục được nhược điểm của nhà phố kiểu cũ: không được quy hoạch tổng thể, cảnh quan cho những chức năng sinh hoạt và kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền đa dạng căn chật hẹp, mà còn dung hòa được chất lượng thương mại và công năng sử dụng đa dạng.

Những căn nhà phố thương mại nằm trong TTTM Vinhomes sẽ tận dụng được tối đa nguồn quý khách hàng thường xuyên đông đúc tại bên cạnh này, với hạ tầng tiên tiến, vỉa hè thoáng rộng. Trong khi đó, kết hợp cùng thương hiệu Vinhomes, chủ có được Vinhomes nhà phố thương mại cũng được hưởng các điều kiện an ninh 24/7 đảm bảo cho cả vận hành kinh doanh và đời sống hàng ngày và đa dạng dịch vụ đẳng cấp đồng bộ khác.

Sức hút của shophouse đã được minh chứng khi 100% những căn căn hộ phố tại Park Hill 7, 8 đã bán hết. Tại Hải Phòng, khoảng 70% số căn Vinhomes nhà phố thương mại cũng đã được đặt mua ngay trong ngày đầu mở bán. Nhiều giới đầu tư thông báo, shophouse sẽ là mặt hàng hot trong thời gian đến và có thể đem đến thời cơ đầu cơ khả năng cho khách hàng kế cận chất lượng sinh sống.