Shilla Stay Đà Nẵng- Địa điểm sinh lời siêu hấp dẫn

Thị trường Bất động sản trong những năm trở lại đây đã có những phát triển chuyển biến tích cực. Kèm theo đó là những chính sách mở cửa của Pháp luật Việt Nam cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam… Shilla Stay Đà Nẵng mang đến những cơ hội phát triển thị trường Bất động sản. Dự án Shilla Stay Đà Nẵng sở hữu một tổ hợp rộng đến 6.000 m2, từ bar ngoài trời, pool bar, thậm chí một số căn hộ đặc biệt cũng được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng không khác một quán bar thu nhỏ.

Shilla Stay Đà Nẵng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam

Nằm trong khu Tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á dự án Shilla Stay Đà Nẵng với kiến trúc container phá cách mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới lạ. Đặc biệt, điểm nhấn của nhà hàng chính là BBQ công thức Mỹ nhưng lại hòa quyện với hương vị châu Á được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trực tiếp sáng tạo nên và chế biến trong lò hun khói chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng. Bữa ăn sẽ còn thú vị hơn khi Shilla Stay Đà Nẵng mang đến cho bạn những hoạt động giải trí đa sắc màu.

Đối với những khu biệt thự nghỉ dưỡng Công ty cổ phần Thành Công E&C cũng không ngoại lệ. Nếu như trước đây 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng của Tập đoàn Thành Công E&C chỉ có thể cho một người đứng tên sở hữu thì nay, nhà đầu tư đã có thể chung vốn với người khác để sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam này.

Bên cạnh đó, những chính sách cho người nước ngoài sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Shilla Stay Đà Nẵng cũng giúp cho những nhà đầu ư mạnh dạn hơn trong việc lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng Shilla Stay Đà Nẵng để sinh lời trong thời gian gần nhất. Một điều quan trọng nữa chính là Công ty cổ phần Thành Công E&C đã có những cam kết đặc biệt dành cho khách hàng của mình để các nhà đầu tư yên tâm hơn trong việc dám mạnh dạn đầu tư sinh lời với những khu biệt thự nghỉ dưỡng của Công ty cổ phần Thành Công E&C.

Shilla Stay Đà Nẵng- Nguồn lợi nhuận dồi dào dành cho chủ sở hữu

Chỉ trong vòng 10 năm, các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng sinh lời 10% từ những dự án đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của Công ty cổ phần Thành Công E&C. Đến khi đi vào vận hành toàn diện với hệ thống tiện ích đồ sộ, phong phú và thú vị, chắc chắn phải mất đến cả tuần, khách du lịch mới có thể trải nghiệm hết Shilla Stay Đà Nẵng. Shilla Stay Đà Nẵng không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là nơi đánh thức giấc mơ thần tiên trong các “ thiên thần nhỏ” của gia đình bạn.

Bằng cách tạo nên một thiên đường giải trí đúng nghĩa – nơi hội tụ mọi tất cả các tiện ích, dịch vụ vui chơi với quy mô và tầm vóc quốc tế, Dự án Shilla Stay Đà Nẵng sẽ thu hút một lượng khách đến rất đông, dự kiến bình quân 3 triệu lượt mỗi năm. Tiện ích càng thú vị, khách đến càng đông, công suất lấp đầy phòng càng cao; tiện ích càng nhiều, khách sẽ sử dụng tiện ích nhiều, thời gian trải nghiệm sẽ lâu hơn, thời gian lưu trú sẽ lâu hơn.