SAMSORA PREMIER 105 “GIẢI TỎA” CƠN KHÁT MUA NHÀ

Nhu cầu mua nhà với mức giá phù hợp đang là một bài toán chưa có lời giải của các cư dân. Thấu hiểu được vấn đề đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội đã ra mắt một siêu phẩm cao cấp nhưng mức giá lại vô cùng hấp dẫn mang tên Samsora premier 105 . Dự án hứa hẹn sẽ là lời giải tốt nhất cho những gia đình trẻ chưa có tình hình tài chính cao.

SAMSORA PREMIER 105 “GIẢI TỎA” CƠN KHÁT MUA NHÀ

Nhu cầu về nhà tại trong các Hà Nội k nhỏ ngày càng gia tăng , tốt Đó là tại HN lại càng tập trung đa dạng khách hàng . Thế nhưng nguồn cung về căn hộ trong vẫn còn thiếu hụt lớn so với cung cầu thực. Hoàn hảo là phân đoạn “nhà trong tầm trung”. Theo nhận định thị trường thì thị trường này hiện chỉ chiếm có 20% nguồn cung cho Phân khúc , còn lại hầu hết là thị trường chung cư và nhà ở cấp cao.

Trong khi đó, nhìn vào thực tế thị rõ ràng nhu cầu tìm căn hộ tại “bình dân” lại cao hơn phong phú bởi thu nhập bình quân của khách hàng chưa cao và không phải gia đình nào cũng có thể đủ cơ hội để chiếm hữu một căn hộ cao cấp vài tỉ đồng.

Rõ ràng sự phân hóa thị trường đó càng khiến cho “cơn khát” nhà ở tầm trung ra nâng cao . Số 1 là khi lượng dân cư tập trung tại Hà Nội ngày càng k nhỏ , dự kiến sẽ đạt đến con số hơn 9 triệu vào năm 2020. Trong bối cảnh này sự xuất hiện của dự án Samsora premier 105 được xem là một “cơn mưa mát lành” phần nào giải tỏa cơn khát cho thị trường và giải tỏa nỗi lo nhà tại giá ưu đãi cho bạn.

Nhận trông thấy cung cầu thị trường về phân đoạn nhà tại tầm trung ngày càng tăng nhanh, Tập đoàn đầu tư Vingroup đã cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới Samsora premier 105 – tập trung vào phân đoạn nhà trong “vừa túi tiền” mà Samsora premier 105 là dự án thứ nhất thuộc dòng hình Thức này trông thấy tại HN .

SAMSORA PREMIER 105 "GIẢI TỎA" CƠN KHÁT MUA NHÀ

SAMSORA PREMIER 105 “GIẢI TỎA” CƠN KHÁT MUA NHÀ

Được biết khu đô thị dự kiến xây dựng tại khu vực Hà Đông, vùng lân cận với đường đại lộ Thăng Long với quy mô k nhỏ dự kiến hơn 100 tòa chung cư , cung cấp ra thị trường một lượng k nhỏ căn hộ tại. Sự thấy của Samsora premier 105 vừa phục vụ cung cầu của bạn, giải tỏa thị trường đồng thời góp phần phát triển Phân khúc bất động sản lành mạnh hơn và đúng với thực tế hơn.

SAMSORA PREMIER 105 – CHẮT LƯỢNG CAO VỚI MỨC GIÁ HẤP DẪN

Hoàn hảo mang thương hiệu sản phẩm của đơn vị đầu tư BDS số 1 thị trường nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm giá trị khác hẳn với các “căn hộ giá rẻ” mà bạn thường lo lắng. Chắc chắn với thương hiệu của mình, Vingroup sẽ vững chắc tiến độ xây dựng, không bị “treo dự án” hay chất lượng không bị xuống cấp sau thời gian tận dụng.

Không những thế theo những chia sẻ được biết, Cho dù được xu thế trong phân khúc căn hộ ở tầm trung nhưng Samsora premier 105 vẫn là KĐT khép kín với đủ những tiện ích dịch vụ đáp ứng cho cuộc sống của khách hàng . Do vậy cư dân tại khu đô thị hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một cuộc sống tiên tiến và giá trị.

Với mức giá phù hợp quý khách hàng sẽ được giảm bớt 2,5 triệu m2 so với những chung cư khác có thể sở hữu một nhà tại chung cư Samsora premier 105, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn và tiềm năng sở hữu căn hộ ở trong tầm tay. Chung cư đảm bảo sẽ “làm mưa làm gió” trên Phân khúc khi CĐT mở bán chung cư Samsora premier 105 trong thời gian đến .