Opal Ocean View Quảng Nam có vị trí giao kết vùng tiện lợi

Hội An hiện là một trong số sản phẩm bất động sản đang gây được tiếng vang to lớn trên thị trường nhờ quy tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội. Với tin cậy và tiềm lực tài chính hùng mạnh của công ty Đất Xanh Group, hứa hẹn biệt thự Opal Ocean view sẽ rất đáng để các người đầu tư gửi gắm niềm tin và xin.

Với địa điểm đặc địa, thiết kế tân tiến và tiên tiến cung hệ sinh thái sống xanh, Opal Ocean View hứa hẹn sẽ là nơi sống đáng mơ ước của người mua với đẳng cấp cuôc sống rất đẹp. Có địa điểm liên kết vùng, thuận tiện để tiến đến nhiều vị trí nổi tiếng những người dân Opal Ocean View sẽ đễ dàng di chuyến đến các địa điểm du lịch nổi tiếng và có những chuyến coi du lịch tuyệt đẹp.

Ko chỉ tổng hợp đa dạng những ưu thế nổi bật về vị trí vàng gần nội đô, phong thủy đẹp, giáp biển, cạnh các dự án căn hộ to lớn như Vinpearl Nam Hội An, …Opal Ocean View Quảng Nam còn đem tới những tiện ích chất lượng hàng đầu như: nhà hàng tiện nghi, khu giữa tâm thương mại sầm uất, nơi tập YOGA, spa quy chuẩn ngoại quốc, cảnh quan xanh sinh thái…

Hon nữa, dự án Opal Ocean View chỉ cách sân bay hơn 40km, những khu giữa tâm Nam Hội An chỉ 2km, cách chợ Đêm chỉ 5 phút đi bộ… giúp các người dân nhanh chóng đi tới nội đô, các địa điểm du lịch và những tỉnh lân cận. tương tự như những dự án căn hộ giá rẻ biệt thự nghỉ dưỡng đã hoàn thành, dự án Opal Ocean View được kỳ vọng sẽ là nơi hưởng thụ trọn đủ những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao chất lượng cao cấp.

Opal Ocean View Quảng Nam có vị trí giao kết vùng, tiện lợi để đi đến nhiều vị trí nổi tiếng như: phố Cổ Hội An, biển Cửa Đại,… các cư dân Opal Ocean View sẽ đễ dàng di chuyến trở về những địa điểm du lịch nổi tiếng và có những chuyến thăm quan du lịch tuyệt đẹp. Sẽ ko có gì rất đẹp hơn là khi khách hàng có khả năng đi bộ ra biển, ngắm nhìn hoang hôn buông vào mỗi buổi chiều muộn tại chính nơi mình đang ở.

Để biết thêm tin tức chi tiết về dự án Opal ocean view , quý người mua quan tâm vui lòng theo dõi trên website hoặc gọi liền với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất.

<< xem thêm : Vinpearl Hội An