Opal Ocean View là nơi quý khách đến mà không thể nào quên

Khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean View của CĐT  Đất Xanh ở phía  Nam Hội An gồm có những hạng mục chính như khu villas, biệt thự, nghỉ dưỡng ven biển; khu hotel phối hợp dịch vụ, du lịch; hạ tầng kỹ thuật đồng nhất. khu đô thị có D.tích 185 hec tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng.

Dự án có vị trí đặc biệt với tiếp xúc gần với biển Cửa Đại và biển Đông, liền kề và quy hoạch xây dựng tổng thể với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nam Hội An. Opal Ocean View thuộc nhóm dự án biệt thự nghỉ dưỡng, dịch vụ – du lịch, là một trong 6 nhóm dự án trọng yếu của tỉnh Quảng Nam.

Đó là nhóm dự án trọng điểm nền tảng với tổng quy hoạch dùng đất chừng hơn 10.000 hec trên vùng đông của 4 huyện, thành phố: Bao gồm Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải thiện và nâng lên mức sống của người dân khu vực này cũng như toàn vùng ven biển.Opal Ocean View Hội An với vị trí đẹp mắt không gian rộng lớn chắc hẳn sẽ mang đến cho quý khách một thiên đường nghỉ dưỡng đáng nhớ. Nếu ai đã đên Hội An không thể nào quên được những điểm du lịch như phố cổ Hội An,.. thì Opal Ocean View cũng vậy. Opal Ocean View là nơi quý khách đến mà không thể nào quên nơi nghỉ dưỡng có một không hai tại tỉnh Quảng Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án như quy mô dự án, chính sách bán hàng, các ưu đãi của  dự án Opal Ocean View quý khách hàng vui lòng truy cập website của dự án hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.

<< xem thêm : dự án FLC Nghệ An