Opal Ocean View-du khách trải nghiệm trọn vẹn và đầy đủ tại Hội An

 

2016 được đánh giá sẽ là thời điểm đầy khởi sắc của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo nhiều dự đoán và đánh giá, loại hình này sẽ còn phát triển tiếp trong 5 – 10 năm nữa.

Sau khi bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng chứng minh được những ưu thế của mình trên thị trường, các dự án mới liên tiếp được ra đời. Dự án Opal Ocean View cũng là một sản phẩm của xu hướng mới này hiện nay. Dự án có quy mô lớn nhất tỉnh miền trung, tổng diện tích lên đến 185ha, được xây dựng vùng phía Đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành. Hiện nay chủ đầu tư của Opal Ocean View là tập đoàn Đất Xanh.

Có thể thấy, bất động sản nghỉ dưỡng là tâm điểm phát triển của thị trường trong năm 2016 này. Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tăng mạnh theo sự ra đời của nhiều dự án. Đặc biệt trong tháng 6, tỉnh Quảng Nam đã khởi công xây dựng khu dự án nghỉ dưỡng giải trí lớn nhất miền Trung Opal Ocean View có quy mô diện tích 986,5ha. Dự án này có vốn đầu tư 4.600 tỷ đồng, được dự kiến hoàn thành vào 2018.

>>>> Xem thêm dự án khác : dự án the emerald mỹ đình

Giải pháp cho sự quá tải tại Hội An của du khách là chọn nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng hoặc một vài resort trên đường tới Hội An. Tuy nhiên, những điểm nghỉ dưỡng này lại hoàn toàn cách quá xa Hội An, không thích hợp để du khách trải nghiệm trọn vẹn và đầy đủ nhất vẻ đẹp của phố cổ Hội An.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi
Sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng đã cho thấy đây sẽ là kênh đầu tư được chọn lựa trong thời gian tới. Trong 6 tháng đầu năm vừa qua, doanh số bán hàng của bất động sản nghỉ dưỡng cho ra những con số đầy khả quan. 60 – 70% số căn chào bán đã được đặt mua là thành công lớn của phân khúc này.

Đối tượng chính của bất động sản nghỉ dưỡng này là những nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính, hoặc khách hàng thuộc giới thượng lưu muốn đầu tư muốn sở hữu “second house” cho nhu cầu nghỉ dưỡng. Do đó, điểm chung của những đối tượng khách hàng này đều là những người rất khó tính trong việc lựa chọn dự án thích hợp.

Trong số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được ra mắt trong năm nay, Opal Ocean View đang được đánh giá cao với những lợi thế về vị trí và có nhiều tiềm năng đầu tư. Dự án thích hợp cho cả nhu cầu đầu tư cũng như trở thành ngôi nhà thứ 2 cho giới đầu tư.Opal Ocean View được đầu tư bởi những tập đoàn lớn có tiềm lực về kinh tế, có khả năng đảm bảo sự phát triển thuận lợi cũng như đem lại những giá trị thu hút đầu tư, sinh lời của dự án.

Trong thời gian tới, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ càng có nhiều cơ hội bứt phá ngoạn mục hơn với những dự án đầy tiềm năng.