NHỮNG ƯU THẾ “ĐẮT GIÁ” CỦA VINCITY SÀI ĐỒNG

Tọa lạc tại trung tâm của khu vực kinh tế phát triển nhanh và đông cư dân nhất Hà Nội, Vincity Sài Đồng là lựa chọn ưu tiên của không ít khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm một bất động sản ổn định lâu dài và có tiềm năng tăng giá lớn.

Nằm gần con đường đẹp nhất quận Long Biên, Vincity Sài Đồng gây ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư nhờ địa thế tiềm năng này. Từ vị trí dự án, cư dân tại khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm thông qua các trục đường giao thông huyết mạch đều là những con đường lớn và hiện đại.

Bên cạnh đó, Vincity Sài Đồng được đánh giá là có liên kết vùng hoàn hảo khi nằm trong một hệ sinh thái đô thị đã khá phát triển trước đó. Các dự án chung cư và khu đô thị cao cấp đã rất thành công và tạo ra được một khu vực phát triển đồng bộ.

chung cu vincity

Chung cư Vincity ảnh minh họa.

CỘNG ĐỒNG VĂN MINH THỊNH VƯỢNG

Với khách hàng, việc mua nhà không đơn thuần chỉ cân nhắc về vị trí thiết kế mà họ luôn nhìn tổng quát hơn về bối cảnh, môi trường mà cả gia đình sẽ sống trong tương lai. Theo đó, chung cư Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ là cộng đồng hiện đại và sôi động bậc nhất, nơi cư dân tương tác và hòa nhập với nhau trên tiêu chí văn hóa, tôn trọng, cùng phát triển và thịnh vượng. Đây còn là môi trường sống an toàn bậc nhất nhờ hệ thống an ninh giám sát và bảo vệ 24/7.

Vincity là không gian sống sang trọng, đẳng cấp, đặc biệt riêng tư giành cho khách hàng thượng lưu đang tìm kiếm một cuộc sống an tĩnh mà không cần đi xa thành phố, dự án mang nhiều hơi hưởng của cuộc sống hiện đại với những đường nét thiết kế mới lạ mà không kém phần hoa mỹ. Với mức giá bán “mềm” hơn so với các dự án cùng loại, các chuyên gia nhận định Vincity Sài Đồng sẽ là sản phẩm “cháy hàng” nhất khi mở bán chính thức.

Theo dự kiến, dự án sẽ triển khai nhiều loại hình bất động sản đang phổ biến như chung cư, liền kề và biệt thự. Nếu như chung cư là mô hình đã khá quen thuộc với khách hàng nội thành thì biệt thự và liền kề được đánh giá là sản phẩm mới rất được đón đợi.

Với quỹ đất eo hẹp như hiện tại, việc sở hữu một căn hộ trong không gian xanh quả thực vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với việc sở hữu một diện tích đất lớn cùng định hướng xây dựng nhà ở hài hòa với thiên nhiên, dự án Vincity Sài Đồng đã tạo dựng được một cảnh quan xanh độc đáo.

Khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký sớm với chúng tôi qua form bên dưới để nhận thượng cập nhật mới và nhanh nhất về dự án.