Những lý do nên chọn đầu tư vào dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Tổ hợp nhà cao cấp TMS Luxury Đà Nẵng được kỳ vọng là một trong những KĐT hiện đại, đẳng cấp top 1 nước ta.

Chính vì vậy, thị trường nhà đất tại đây đang cực kỳ nóng lên với giá trị đầu tư cao, đặc biệt phân đoạn căn hộ cao cấp do nhu cầu có được và đầu tư không ngừng gia tăng. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng cho nhà đẳng cấp Condotel Luxury Đà Nẵng, toạ lạc tại vị trí tốt top 1 quận Long Biên, nằm trong khu đất CT- 19B khu chung cư Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, thành phố Hà Nội, đang được đánh giá đó là mức giá hấp dẫn nhất Ngày nay.

nhà cao cấp TMS Luxury Đà Nẵng – Sự đầu cơ thông minh!

lợi thế của Condotel TMS Luxury trước tiên buộc phải kể đến vị trí có một không hai tọa lạc ngay cửa ngõ Đông Bắc thành phố, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 7km. Khu vực các trường học như trường Tiểu học & trung học cơ sở Đức Giang, mầm non đô thị Việt Hưng.., Khu vực các hệ thống bệnh viện tuyến TW như Viện quân y 108, hệ thống bệnh viện đa khoa Đức Giang, hệ thống bệnh viện Việt Xô, vùng lân cận các trung tâm thương mại, sắm sửa như Big C, Aeno Long Biên…

Với quy mô 3 tòa tháp và hơn 350 nhà hứa mang tới cuộc sống không chê vào đâu được cho hơn 5.000 Người dân một môi trường sống thực sự đẳng cấp với 40 dịch vụ tiện ích đồng bộ, khép kín, tối ưu hóa chất lượng của một môi trường sống trên cao hiện đại và cao cấp.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn

Ngoài nguồn vốn có sẵn, giới đầu tư còn được Ngân hàng VPbank trợ giúp cho vay vốn tới 80% chất lượng nhà với lãi suất không đáng kể, thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, ân hạn nợ gốc trong 18 tháng đầu (khách hàng chỉ trả lãi, chẳng phải trả gốc).

cơ hội hiếm có để có được nhà có giá trị gia tăng nhanh mẽ

Có thể trông thấy, Condotel Luxury Đà Nẵng thỏa mãn các yêu cầu cao top 1 về giá trị sống với quy hoạch không gian đô thị và gắn kết giao thông hoàn chỉnh, không gian sống năng động tiên tiến cùng nhiều tiện nghi cao cấp hiện hữu. Do vậy, giá bất động sản ở đây luôn tại mức rất cao và tăng cao không ngừng.

Mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ đồng của nhà cao cấp Condotel Luxury Đà Nẵng vừa được M.I.K Land giới thiệu đã tạo lý do kiện dễ dàng hơn nữa cho khách hàng tiếp cận và chiếm hữu một nhà ưng ý hàng đầu của mình ngay vùng lân cận thủ đô.