NGUỒN CẨM HỨNG CHO MỘT NGÀY MỚI TẠI VINCITY SÀI ĐỒNG

Dự án Vincity Sài Đồng là một sản phẩm tầm nhìn chiến lược và nguồn vốn đầu tư lớn của chủ đầu tư số 1 Việt Nam Vingroup, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhà ở tuyệt vời nhất, tại Vincity Sài Đồng một cuộc sống chất lượng, quên những căng thẳng, mệt nhọc của cuộc sống hiện đại.

Tại quận Long Biên, Dự án Vincity Sài Đồng càng được giới đầu tư quan tâm, bởi đay được xem là dự án đầu tiên về căn hộ giá bình dân nhưng chất lượng hạng sang không giống như nhà ở chung cư xã hội nên được rất nhiều sự qua tâm của quý khách hàng cũng như các nhà dầu tư muốn kinh doanh.

Vị trí dự án Vincity Sài Đồng

Tọa lạc tại vị trí có các con đường giao thông huyết mạch là quốc lộ 1A và quốc lộ 5 giúp cư dân có thể di chuyển tới các vị trí vào trung tâm thành phố hay các tỉnh phía bắc rất dễ dàng.Ngoài ra dự án còn gần với các khu công nghiệp và trung tâm thương mại như: trung tâm thương mại AOEN MAIL Long biên,khu căn hộ biệt thự Vinhomes Riverside.

Bên cạnh đó dự án vincity sài đồng còn được thiết kế với hệ thống cây xanh và công viên thoáng mát quanh năm tạo điều kiện cho mảng xanh phát triển kèm theo đó là hệ thống đường chạy bộ phủ xanh khắp dự án với các tiện ích đầy đủ bao gồm: bên du thuyền, hồ bơi, hồ điều tiết hay những dịch vụ cao cấp nhất.

Với định hướng mang cuộc sống xanh vào trong nhà của khách hàng, chủ đầu tư thiết kế khuôn viên cây xanh thoả sức tận hưởng màu xanh của cỏ cây, tầm nhìn ngút ngàn tuyệt đẹp, bầu không khí trong lành, mát rượi và những tiện ích hiện đại luôn sẵn sàng làm bạn hài lòng. Cuộc sống tuyệt vời tại dự án vincity Sài Đồng, bạn và gia đình sẽ là những cư dân tương lai của một cộng đồng trẻ, văn minh và hiện đại – nơi nguồn cảm hứng cho công việc và cuộc sống sẽ không ngừng nảy nở, sinh sôi.