nâng tầm cuộc sống với dự án vinhomes west point phạm hùng

Có thể nói Dự án chung cư vinhomes west point phạm hùng là một kiệt tác của chủ đầu tư vingroup, cũng như với những dự án trước của tập đoàn dự án hứa hẹn sẽ cháy hàng chỉ trong một thời gian ngắn. Hơn hết, dự án sẽ chính thức cho ra mắt giới bất động sản vào tháng 4 này. đây là một cơ hội đầu tư hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một khu chung cư chất lượng bậc nhất.

Vinhomes West Point là một dự án mang tên vinhomes của tập đoàn Vingroup. Một trong những tập đoàn có tên và độ tin cậy hàng đầu trên thị trường bất động sản nước ta. với mô hình quy hướng là 4,2 héc ta tại ngã ba Phạm Hùng chuyển giao cùng với Đỗ Đức Dục, dự án được thừa kế hai trước mặt lớn cùng với hạ tầng giao thông thuận lơi. dự án được triển khai với 3 tòa nhà cao từ 35 mang đến 39 tầng cùng với các căn hộ từ 1 đến 4 khu vực ngủ, diện tích S xấp xỉ 60m2 cho 130m2. cùng với vị trí địa lý đắc địa dự án công trình được thừa hưởng hệ thống ích lợi trong và nước ngoài trung tâm. sát bên dự án là khu hội nghị đất nước, viện bảo tàng, kế cận là đô thị Mễ Trì Hạ, dự án công trình còn ngay với big C thăng long, chỉ mất đến 20 phút mang đến không gian nội thành, tạo ra một khu sinh sống sinh động.

Các căn hộ của dự án được thiết kế cao cấp và hiện đại, nội thất của dự án vinhomes đỗ đức dục mà chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng sẽ được sử dụng của các thương hiệu nổitieensgg hàng đầu. Không gian xanh mát, thiết kế căn hộ có đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên tạo nên một không gian sinh sống thoáng đãng cho các gia chủ.