Manhattan Tower – tâm điểm của thị trường căn hộ cao cấp khu vực Thanh Xuân

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chất lượng và tiến độ dự án là những giá trị được khách hàng quan tâm nhất đối với các dự án bất động sản hiện nay. Hoạt động với phương châm hướng đến khách hàng, chúng tôi cam kết triển khai dự án chung cư Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương đúng tiến độ và chất lượng, góp phần khẳng định uy tín và năng lực tài chính của Landmark Holding”.

 

Manhattan Tower được xây dựng trên mảnh đất rộng nằm tại mặt đường lớn Lê Văn Lương. Với 7 tầng thương mại và văn phòng cho thuê, cùng nhiều tiện ích hấp dẫn, bãi đỗ xe rộng thoáng, được hoàn thành trong thời gian ngắn, khách hàng đi qua có thể thấy được sự thay đổi của dự án từng ngày một.

Kể từ khi công bố ra thị trường đến nay, bất kể thị trường lên xuống thế nào, dự án Manhattan Tower vẫn là tâm điểm của thị trường căn hộ cao cấp khu vực Thanh Xuân. Có được sức hút như thế là do khách hàng được “thấy tận mắt, sờ tận tay” các hạng mục hạ tầng, tiện ích đô thị trước khi chủ đầu tư chào bán sản phẩm, tự kiểm chứng được sự thay đổi diện mạo của dự án mỗi ngày.

Tiến độ vượt trội, đảm bảo chất lượng, pháp lý minh bạch cùng với không gian sống xanh – hiện đại là những “cam kết vàng” mà Landmark Holding luôn thực hiện nghiêm túc. Đó cũng là lý do các dự án do chủ đầu tư này triển khai luôn tạo được sức hút trên thị trường, dự án chung cư Manhattan Tower là một minh chứng.

Dự án dự kiến được bàn giao cho khách hàng vào quý I/2019 nhưng với tiến độ và chất lượng thi công thần tốchủ nhà có thể nhận bàn giao trước dự kiến.