Lợi nhuận của khách hàng khi đầu tư tại Khu đô thị Opal Ocean View

Opal Ocean View là loại hình mới của tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc, cho dù vẫn chưa được CĐT công bố chủ yếu thức, song Khu đô thị đã nhận được rất nhiều sự để ý của các cư dân và giới đầu tư, hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích cấp cao và không gian sống lý tưởng nhất tại một trong những địa phương có Số lượng khách ghé thăm đến du lịch hàng năm k nhỏ top 1 Việt Nam, bao gồm cả khách quốc tế và khách nội địa.

Thế mạnh vị trí địa lý đắc địa: Sẽ không bao giờ có gì hoàn hảo hơn khi một khu đô thị được đặt tại một vịnh biển thu hút vị khách bậc nhất nước ta như Hội An – Quảng Nam. Khách hàng chăc chắn sẽ có các trải nghiệm tuyệt mỹ top 1 khi đến với khu nghỉ dưỡng này. Đây sẽ là khoản đầu cơ có lời hàng đầu với từng nhà kinh doanh.

Hệ thống dịch vụ đa dạng và tiện nghi hiện đại: căn hộ khách sạn cao cấp với chuẩn thế giới cùng môi trường lý tưởng, cảnh quan rộng mở ánh sáng đó là những đểm cộng không thể thiếu của Khu đô thị Opal Ocean cảnh nhìn. Ngoài ra còn đó là những dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng nhất như TTTM, hồ bơi, khu vui chơi thư giãn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao…

Hình thức BĐS hoàn toàn mới: loại hình đầu tư căn hộ khách sạn hay còn gọi đó là căn hộ condotel tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên trái đất nhưng cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn, Opal Ocean view Hội An của CĐT Đất Xanh Group sẽ đó là một trong các hình thức khách sạn căn hộ đầy tiềm lực đầu tiên gây dựng ở nước ta, hơn nữa lại được gần trong một khu du lịch nổi tiếng ở Hội An. các khách hàng sẽ không thất vọng khi lựa chọn hình thức mới này.

thiết kế ưu việt của khu nhà cấp cao Opal Ocean view Hội An Quảng Nam được thiết kế vượt bâc để chiều lòng mọi khách hàng, mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt mỹ top 1, tiện ích hàng đầu.

Tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng: Đất Xanh Ggroup luôn dẫn đầu trong ngành bất động sản, chuyên là về thời gian thi công và tiến độ bàn giao. Opal Ocean view Hội An Quảng Nam cũng sẽ không ngoại lệ với các xác nhận về tiến độ và giá trị tại dự án này.