Lắng nghe hơi thở phương Đông tình tứ với phong vị phương Tây tại Sunshine Diamond Riverside

Các nhà của Sunshine Diamond Riverside đều được đầu cơ chăm chú vô cùng tỉ mỉ, cẩn trọng. Sunshine Diamond Riverside hứa hẹn sẽ đó là một thế giới tiện nghi thu nhỏ để bất kì ai cũng có thể thoả sức tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. Phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp đều được lát sàn gỗ công nghiệp đẳng cấp nhập ngoại với chất lượng hoàn mỹ.

Thiết kế hòa quyện tạo nét đẳng cấp tại Sunshine Diamond Riverside

Vùng lân cận bếp trang bị vẹn toàn thiết bị cao cấp, đẳng cấp, đồng bộ như tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa và vòi rửa. Toàn bộ những tiện ích tại căn hộ Sunshine Diamond Riverside đều được chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của căn hộ chung cư cũng như những dự án bên cạnh. Mỗi KĐT đều được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với trọn vẹn các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế. Khai thác thành công được trị giá văn hóa địa phương vào trong Kiến trúc thiết kế và nội thất, mang lại cho Sunshine Diamond Riverside các cảnh quan trải nghiệm phong phú, mới mẻ nhưng vẫn thống hàng đầu kênh về một vẻ đẹp dễ dàng, tinh tế.

Không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên và lắng nghe hơi thở phương Đông tình tứ với phong vị phương Tây, người dân Sunshine Diamond Riverside sẽ được trải nghiệm thời khắc thư giãn tuyệt đối trong mùi oải hương lan toả khắp khu spa vip, rung động mãnh liệt dưới từng bước chân mát lạnh trên mặt đá marbl. Chuyên khai thác thành công được giá trị văn hóa địa phương vào trong Kiến trúc Kiến trúc và nội thất, đem đến cho Sunshine Diamond Riverside những cảnh quan trải nghiệm phong phú, mới mẻ nhưng vẫn thống top 1 hướng về một vẻ đẹp cực kỳ dễ dàng, tinh tế.

Sunshine Diamond Riverside – căn phòng đa dạng kiểu mẫu phù hợp mọi sở thích

Sunshine Diamond Riverside luôn chú trọng đến sự hòa hợp của môi trường sống với tự nhiên tạo ra giá trị cốt lõi của những dự án nhà đất. Những căn hộ đẳng cấp trong tòa chung cư có Kiến trúc đa dạng về Diện tích đảm bảo cho quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những gian phòng mình thích mà chẳng phải lo về giá cả hay chất lượng phòng. Mỗi căn hộ của Sunshine Riverside có ban công rộng, thoáng mát với hai kênh thiết kế chính là Đông Bắc và Đông Nam Dù to hay nhỏ, các căn hộ ở chung cư đều được Kiến trúc tỉ mỉ, tinh tế chinh phục tất cả người nhìn ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Sunshine Diamond Riverside có hệ thống chiếu sáng, thông gió được đầu tư lắp đặt kĩ càng vừa không làm mất mỹ quan của nhà lại vừa tạo cho người sinh sống trong phòng có cảm giác thư giãn, tự nhiên … Mỗi căn hộ của Sunshine Riverside đều có ban công rộng, thoáng đãng với hai kênh thiết kế chủ đạo đó là Đông Bắc và Đông Nam Dù to hay nhỏ, những nhà ở dự án đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế chinh phục toàn bộ người nhìn ngay từ lần đầu nhìn trông thấy. Căn hộ đẳng cấp trong tòa hai toà Sunshine Diamond Riverside có Kiến trúc đa dạng về Diện tích chắc chắn cho quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những gian phòng mình thích mà không phải lo về giá cả hay giá trị phòng. Kiến trúc nhà ở Sunshine Diamond Riverside mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn với những nhà từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Chi tiết dự án: http://sunshinedimondriverside.com/