LÀN GIÓ MỚI VINCITY THỔI BÙNG NGỌN LỬA BẤT ĐỘNG SẢN 2017

Năm 2017 là năm với nhiều dấu hiệu tích cực từ thị trường bất động sản trong nước. Đặc biệt là khu chung cư Vincity Sài Đồng của tập đoàn Vingroup. Hứa hẹn là tín hiệu tuyệt vời cho sự trỗi dậy của thị trường bất động sản Việt Nam.

NHỮNG NỖ LỰC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP 

Dự án Vincity Sài Đồng đây có lẽ là sự bất ngờ lớn. Vì đối với tập đoàn Vingroup, thường đưa ra những sản phẩm bất động sản cao cấp với giá trên 2 tỷ như các dự án Vinhomes. Tuy nhiên sự lần này đã cho thấy Vingroup đang muốn lấn sân qua thị trường nhà ở bình dân với tên gọi Vincity. Một nỗ lực mới để củng cố vị trí đứng đầu trong thị trường bất động sản.

Mặt khác đối với người tiêu dùng, họ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua căn hộ Vincity này. Bời vì sự uy tín cũng như kinh nghiệm của Vingroup trong nhiều dự án trước đó.

VINCITY SÀI ĐỒNG Ở THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Hiện tại dự án đang được triển khai trên 7 khu vực tỉnh thành trên cả nước như : Vincity Hà Nội, hà Tĩnh,  Hải Phòng, Sài gòn, Vincity Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang. Và đặc biệt ở khu vực thủ đô đã và đang triển khai 2 dự án Vincity nằm ở trung tâm hành chính quận Long Biên. Tuy gọi tên là dự án nhà ở trung cấp nhưng những căn hộ Vincity Sài Đồng này được đánh giá không thua kém gì những chung cư cao cấp với chất lượng và nhiều tiện ích đi kèm.