giới thiệu qua về dự án BRG Coastal City Hải Phòng

Những điều khách hàng cần biết khi đầu tư tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Tập đoàn BRG (BRG Group) đầu tư và hoạt động tập trung chủ đạo vào lĩnh vực Tài Chính – Ngân hàng và sân Gôn với các công ty thành viên và các đơn vị liên kết có uy tín tại Việt Nam và quốc tế, mà tiêu biểu là Sân gôn Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Sân gôn Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội). Ngoài ra, đến năm 2015, đánh dấu bước ngoặt mạnh mẽ khi tập đoàn BRG chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản là 1 trong 3 mảng chính thức của BRG Group (Bank – Real – Golf)

Dòng sản phẩm chính tại BRG Coastal City

Lần đầu tiên tại Hải Phòng xuất hiện mô hình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Đây là điểm nhấn và chứng minh bước đi tiên phong trong lĩnh vực du lịch – dịch vụ mà tập đoàn hướng tới. Dự án Biệt thự BRG Coastal city Hải Phòng được đầu tư trong quần thể 200 ha kết hợp với hệ sinh thái đầy đủ tiện nghi đẳng cấp 5 sao.

Hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp

Trung tâm thương mại quốc tế, khách sạn 5 sao thương hiệu Hilton, phòng khám đa khoa, khu vui chơi giải trí, bể bơi 4 mùa, sân Golf 18 hố, du lịch sinh thái tự nhiên, công viên giải trí, trường liên cấp quốc tế… góp phần tạo nên hệ sinh thái đa đạng và đầy đủ tiện nghi giúp cho khách hàng ở đây hoàn toàn tận hưởng được cuộc sống và môi trường sống hoàn toàn tự nhiên và tiện nghi.

Cơ hội vàng đầu tư

Với cam kết lợi nhuận lên tới 9% trong 9 năm, ngoài ra, khách hàng có thể tự chọn có tham gia chương trình hay tự cho thuê. Tập đoàn BRG đang sở hữu > 10 lữ đoàn du lịch trong và ngoài nước có thể hướng và cam kết đưa khách du lịch đến với khu nghỉ dưỡng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không muốn tham gia chương trình có thể sử dụng như nhà ở vĩnh viễn và có thể chuyển nhượng trong bất kỳ thời điểm nào khi mà toàn bộ thủ tục pháp lý đã được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ và cấp quyền sở hữu sổ 2 quyền vĩnh viễn. Đây là điểm khác biệt nhất so với tất các các sản phẩm cùng phân khúc khác.

>>> Xem thêm các dự án chuẩn bị mở bán: FLC Sầm Sơn , TMS Luxury Đà Nẵng