FLC Nghệ An với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời

Dự án FLC Nghệ An là khu dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc bên bãi biển Nghi Tiến, Nghi Lộc, Nghệ An – một trong số bãi biển đẹp hạng nhất VN,với bờ biển dài, nước biển xanh mát .Có thể nói, dự án có vị trí vàng và có tiềm năng xây dựng quy hoạch du lịch và đây chắc chắn là kênh đầu tư sinh lợi có ích nhuận cao ko thể bỏ qua.

Địa điểm của FLC Nghệ An chưa có dự án nào có trong kinh doanh bất động sản. Được thừa hưởng nhiều dây chuyền cơ sở hạ tầng toàn thiện, tồn tại nên khu dự án dễ dàng kết nối với nhiều thành phố to, việc di chuyển đi lại rất tiện lợi. Điểm khác biệt, khu dự án còn được thừa hưởng quan cảnh thiên nhiên tuyệt vời với những bãi biển trong xanh cát trắng.

Địa điểm lưu thông thuận tiện lại thêm ưu đãi từ vẻ đẹp tự nhiên chính là điều kiện rất đẹp để xây dựng du lịch và những ngành nghề dịch vụ liên quan, điểm riêng biệt là dịch vụ lưu trú. Đây chính là cơ hội kim cương để các đơn vị đầu tư thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Thành công trong rất nhiều sản phẩm bđs nghỉ dưỡng cao cấp trên nhiều địa điểm khác nhau như Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn, Thanh Hóa, … FLC Group đã xây dựng quy hoạch được niềm tin với các Quý quý khách trên toàn quốc và du khách ngoại quốc. FLC Group là chủ đầu tư tiên phong và tiếng tăm tại Nghệ An với các dự án to. FLC Group cũng lot top 2 đơn vị đầu tư uy tín hạng nhất VN (theo đánh giá của Việt Nam Report).

Chính uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư FLC Group đã tạo sự yên tâm cho quý khách hàng hay những nhà đầu tư cần mua biệt thự FLC Nghệ An. Khách hàng không còn lo lắng trở về tiến độ quy hoạch hay sự bảo lãnh của dự án.

<< xem thêm : dự án Opal Ocean View