Eurowindow River Park dòng sản phẩm được thị trường đón nhận

Huyện Đông Anh là nơi tập hợp nhiều trục đường to lớn liên kết Hà Nội với nhiều tỉnh phía Bắc. Nằm tại Đông Hội, Đông Anh, KĐT Eurowindow River Park sẽ đem lại cho người dân sự tiện lợi tới lưu thông. chỉ khoảng KĐT, người dân có khả năng nhanh lẹ đi tới Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng thông qua quốc ộ 18, quốc lộ 1A…

Bên cạnh đó, Đông Hội – vị trí đặt dự án chung cư Eurowindow River Park còn là Trung tâm của huyện Đông Anh, dễ dàng liên kết với những phạm vi khác trong nội thành Hà Nội. Sống tại dự án chung cư, cư dân có khả năng dễ dàng đi tới nội đô để học tập và làm việc. địa điểm kết nối vùng mạnh mẽ của dự án sẽ là điểm cộng to để thu hút những đơn vị đầu tư.

Với kiểu dáng thiết kế được tận dụng tối đa môi trường, đầy đủ mẫu mã và giá thành cả cực kỳ lôi cuốn, dòng sản phẩm Eurowindow River Park đang dần trở nên loại dòng sản phẩm được nhiều quý khách cùng chủ đầu tư chú ý trong vòng thời gian Vừa mới đây.

 

Dự án công trình có tất cả 4 tòa tháp cao chỉ từ 33 – 39 tầng mang tên gọi lần lượt là : Park 1, Park 2, Park 3, Park 4 và tòa River. những căn hộ tại dự án chung cư cũng rất được các kiến trúc sư số 1 của ngoại quốc bài trí và có DT đầy đủ nhằm hoàn toàn có khả năng thích hợp với tùng yêu cầu của nhiều đối tượng quý bạn khác nhau.

KĐT Eurowindow River Park là một dây chuyền gồm 4 tháp cao 33 – 39 tầng trong đó có 2.058 căn, 65 căn biệt thự ngôi nhà vườn, 504 ngôi nhà ở cộng đồng, 138 căn Shophouse, 107 căn office-tel dưới sự đầu tư mạnh mẽ của Eurowindow Holding. những căn hộ trực thuộc dự án công trình đều sẽ sắp xếp vào quần thể đô thị rộng đến 5ha, có khá nhiều dãy liền kề, biệt thự, shophouse cùng với hạ tầng thoãng đãng.

KĐT Eurowindow River Park gồm có 4 tòa nhà cao 33 đến 39 tầng với tên gọi Park 1, Park 2, Park 3, Park 4 và tòa River. Những căn hộ tại KĐT được những kiến trúc sư chăm chút kĩ lưỡng để có thể mang đến cho khách hàng các căn hộ ưng ý đứng đầu. diện tích các căn hộ dao động chỉ từ 63m2 đến 97m2, có thể phục vụ yêu cầu mua căn hộ của những người có thu nhập ở mức trung bình.

<< xem thêm : LA PERLA VILLAS RESORT