Eurowindow Park City với không gian xanh mát, trong lành

Công trình sử dụng cửa kính Eurowindow hiện đại, có thể đóng mở 3 chiều, giúp sử dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và đảm bảo thông gió, tạo không gian sống trong lành, thoáng mát. Eurowindow Park City đầu tư 1 khu fitness ngoài trời có ưu điểm khác biệt so với những trung tâm fitness thông thường. Một điểm nhấn vượt bâc của dự án đó là tòa tháp căn hộ chung cư đẳng cấp Eurowindow Tower cao 20 tầng, có thiết kế thông minh, ưu việt hóa tiết diện sống và chức năng sử dụng giữa các phòng.

Eurowindow Park City với địa điểm dừng chân lí tưởng cho mọ gia đình

toàn bộ phòng ngủ của những căn hộ đều có cửa sổ và ban công rộng thoáng, tầm nhìn ra quảng trường trung tâm hoặc về phía thủ đô công viên. Tại đây có khu vui chơi cho trẻ em với hầu như trò chơi lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe và nâng cao trí tuệ. Những khu tập thể thao ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi với cảnh quan xanh mát, trong lành. Hệ thống nhà phố thương mại cao cấp và chuỗi căn hộ hàng ẩm thực đa dạng.

Eurowindow Park City với không gian xanh mát, trong lành

Eurowindow Park City với không gian xanh mát, trong lành

Phòng khách và phòng bếp được kết nối với loggia được tính toán hợp lý để lắp đặt máy giặt, điều hòa, là không gian giặt, phơi…vừa tiết kiệm được hành lang giao thông giữa các phòng, vừa giúp cảnh quan sinh hoạt chung trở nên rộng rãi. Không chỉ mang lại một cuốc sống cao cấp, tiện nghi, Eurowindow Park City còn kiến tạo môi trường không thể tuyệt vời hơn, ngập tràn tiện ích, đáp ứng mọi mong muốn của cuộc sống tiên tiến, cho mọi đối tượng người dân.

Với mong muốn thiết thực, đơn vị nhu cầu Eurowindow Park City Thanh Hóa được quy hoạch trở thành một dự án đẳng cấp, tiên tiến bậc nhất với hệ thống dịch vụ đẳng cấp đồng bộ như: hệ thống dụng cụ tập luyện đa năng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống căn hộ hàng, trung tâm mua sắm đa dạng và sầm uất… Bạn sẽ cảm nhận xuất hiện rõ dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa có hệ thống vỉa hè rộng k nhỏ với những hàng cây cao phủ tán xanh giúp cho người dân có thể trải nghiệm bầu không khí tươi mát và trong xanh.

nhà phố thương mại Eurowindow Park City đang quá được quý khách kỳ vọng và đón đợi

ở đây có khu vui chơi cho trẻ em với đa số trò chơi lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe và nâng cao trí tuệ. Những khu rèn luyện thể thao ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi với cảnh quan xanh mát, trong lành. Hệ thống nhà phố thương mại đẳng cấp và chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng. Đặc biệt, Eurowindow Park City Thanh Hóa sẽ mang lại cho người dân một không gian sống xanh thư thái và an lành giữa lòng đô thị. Không các chỉ có vậy, đan xen giữa những khu nhà là công viên, vườn hoa và thảm cỏ xanh mướt tạo thành một không gian sinh thái tuyệt hảo.

công trình dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa do chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu cơ tổ hợp thương mại Melinh PLAZA Thanh Hóa đầu cơ xây dựng sẽ đã được khởi công vào ngày 11/11/2017.Đặc biệt, sản phẩm tại công trình cực kỳ đa dạng và nổi bật gồm nhà phố thương mại, chung cư cao cấp và shophouse. Trong đó, 216 căn nhà phố thương mại là sản phẩm loại hình đẳng cấp, lần thứ nhất xuất hiện tại Thanh Hóa. Chủ đạo thức khởi công vào trung tuần tháng 11/2017, Eurowindow Park City đang đó là dự án có được hàng loạt ưu thế, Eurowindow Park City đang quá được nhà đầu tư kỳ vọng và đón đợi.