Dự án Vân Đồn Sun Premier Village hưởng lợi từ hạ tầng

Vân Đồn-Hạ Long đang đó là trung tâm thành phố đang thu hút triển khai và một loạt các dự án Resort xây dựng trong năm 2018 với những khu dự án đoán đầu bất dộng sản nghỉ dưỡng 2017-2018 Có thể nói rằng ngay đến là khu dự án biệt thự nghỉ dưỡng khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village của chủ đầu tư SunGroup. Với chủ trương thiết kế một chuổi chuỗi nghỉ dưỡng tốt nhất VietNam và xứng tằm với từng công trình thiết kế hiện đại top 1 quốc tế dự án Vân Đồn Sun Premier Village sẽ là khu nghỉ dưỡng đầy chất lượng kinh tế và tinh thần.

Với các khu dự án tạo nền cho một khu kinh tế ven biển phát triển năng động, hiện đại đang được Quảng Ninh tâm huyết quy hoạch. Không hề ít giới đầu tư đang kỳ vọng Vân Đồn sẽ “cất cánh” tại trong tương lai gần. Nhấn khi cao tốc Hạ Long –Hải Phòng –Hà Nội sẽ xong 2017 gắn kết với vân Đồn, cao tốc Hạ Long-Móng Cái cũng đang xây dựng kết nối với Vân Đồn, sẽ đó là động lực gây dựng quan trọng.

Khu Resort Vân Đồn Sun Premier Village – ưu việt du lịch nghỉ ngơi

Với từng dự án trải dài từ Bắc đến Nam CĐT SunGroup luôn cho thấy sự hơn hẳn từ vị trí trung tâm, quy mô khu Resort và thiết kế cơ sở hạ tầng tinh tế và hiện đại đi đầu trong ngành bất động sản. Thành công hơn hẳn tại: Đà Nẵng, Phú Quốc, Thủ đô,…Quảng Ninh đó là điểm đến không thể bỏ thông qua mà Sun Group chọn lựa cho việc tiêp bước thành công với khu dự án mới có tiềm năng phát triển mạnh mẽ dự án Vân Đồn Sun Premier Village.

từng khu Resort khủng về BDS được đầu tư vào Hạ Long thúc đẩy giá trị ngày càng tăng nhiều của 1 vùng đất đó thì dự án Vân Đồn Sun Premier Village Resort sẽ được ra mắt với giá như thế nào và vô cùng trình các bước phát triển hành của Sun Group sẽ ra sao hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin mới của khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village nhé!

Dự án Vân Đồn Sun Premier Village với tiềm lực du lịch lớn

Đến với Quảng Ninh diều đầu tiên ai cũng nghĩ đến đó là Hạ Long-Vân Đồn, đây điểm đến cho bạn khi đến với Quảng Ninh nói riêng và VietNam nói chung. Bên cạnh đó Vịnh Hạ Long được xem như là một trong các di sản tư nhiên kì thú của quốc tế. Sử dụng ưu thế về cảnh quan thiên nhiên tuyệt hảo mà trời đất ban tặng cho Vân Đồn-Hạ Long, TĐ Sun Group cho ra đời một siêu phẩm BDS ở năm 2018 với dự án mang tên Sun Premier Village.

Khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village thuộc đặc khu kinh tế mới Vân Đồn Quảng Ninh với ưu thế ưu tiên về tăng trưởng du lịch, dự án Resort Vân Đồn Sun Premier Village sẽ là điểm đến cho giới đầu tư thông minh ở và ngoài nước. Chủ đầu tư Sun Group không bỏ qua 1 thành phố du lịch, 1 của ngỏ của mang tính tài chính với nguồn thu cực kỳ lớn từ du lịch hàng năm.

Điểm nhấn du lịch Vân Đồn Quảng Ninh khi quý khách nghỉ ngơi ở khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village Quảng Ninh đó là sự đặc biệt của thiên nhiên và bí quyết chuyển biến năng động của thành thị du lịch biển. Những khu du lịch đẳng cấp ở Vân Đồn đều được quy hoạch ở những vị trí chiến lược, đó là một quần thể tổ hợp nghỉ ngơi bao gồm bãi tắm, khu căn biệt thự, khách sạn, bến du thuyền, từng khu du lịch sinh thái…quy mô khoảng từ 5000 đến 10.000 khách.