DỰ ÁN VINCITY SÀI ĐỒNG TẠO SỨC HÚT NHẤT TRONG KHU VỰC

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN

Nằm ở vị trí đắc địa và được đầu tư tiện ích hàng đầu phục vụ cuộc sống hiện đại và năng động, giá mềm với không gian xanh bền vững là những lý do khiến Vincity Sài Đồng lợi cực kỳ hút khách thời gian qua.

Tọa lạc tại ô đất đẹp phường Sài Đồng, cách Dự Án Vinhomes Riverside khoảng 1km, dự án Vincity Sài Đồng hưởng lợi từ hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Tiếp giáp mặt đường lớn và gần cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, có kết nối giao thông thuận tiện với tiện ích cũng như di chuyển dễ dàng vào trung tâm và tỉnh lân cận.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Hướng đến chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”, VinGroup xác định mục tiêu lấy xây dựng là nền tảng vững chắc, tạo giá trị kế thừa ổn định và bền vững, phát triển tương lai, đầu tư tích lũy. Những công trình vững bền, an toàn và chất lượng tạo danh tiếng của công ty đầu tư xây dựng, thương mại uy tín.

Những dự án mà chủ đầu tư dự án VinGroup đã từng xây dưng như là : Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside,…. Đều đang trong giai đoạn đi vào hoạt động hoặc đang chuẩn bị bàn giao.

THIẾT KẾ XANH, THÔNG MINH

Dự án được chủ đầu tư VinGroup định hướng xây dựng đáp ứng tiêu chí của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE. Mặt bằng có diện tích xây dựng khoảng 30ha, mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%.

Công trình tận dụng tối đa ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng, hạn chế hướng nắng. Các căn hộ được thiết kế hợp lý giữa các phòng ở, khả năng sử dụng không gian linh hoạt

TIỆN ÍCH NỘI KHU HOÀN HẢO

Chung cư Vincity Sài Đồng với mục tiêu đem đến một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, không gian sống được tổ chức sinh động, với đầy đủ công trình giáo dục, văn hóa, bể bơi, vui chơi giải trí được đầu tư hệ thống lọc nước khép kín, với công nghệ khử trùng nước cao cấp, khu vui chơi cho trẻ em…

Hệ thống cây xanh 3 lớp được thiết kế trong cảnh quan đẹp với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác đầy sức sống cho cư dân trong dự án.

GIÁ RẺ MÀ VẪN CHẤT LƯỢNG

Giá Giao Động Từ 13-20 triệu đồng/m2 khoảng 1 tỷ/căn với diện tích đa dạng từ 35 – 90m2 với 1-3 phòng ngủ.
Với giá chỉ khoảng 1 tỷ đồng dự án Vincity Sài Đồng của VinGroup ghi dấu ấn trên thị trường bằng thông điệp nhà giá rẻ vẫn có thể xanh.