Serene Valley Vĩnh Phúc-Đẳng cấp du lịch nghỉ dưỡng

Thiên nhiên ưu đãi cho du lịch Vĩnh Phúc nhiều cảnh quan và danh thắng kỳ thú như danh thắng Tây Thiên, khu nghỉ mát Tam Đảo, đền thờ Hai Bà Trưng, tháp Bình Sơn, … là nơi để phát triển nhiều chủng loại du lịch như tham quan, nghỉ mát,…Ngoài ra còn có trên 500 di tích lịch sử, văn hoá với 170 di tích được xếp hạng, trong số đó 67 di tích được xếp hạng cấp quốc gia.Nắm được thế mạnh đó Serence Valley Lạc Hồng tung ra thị trường dư án nghỉ dưỡng Serene Valley Vĩnh Phúc với mong muốn tạo nên khu nghỉ dưỡng sang trong đẳng cấp nhất gửi tới khách hàng

Serene valley VĨnh Phúc có gì?

Serene Valley Vĩnh Phúc với khí hậu ôn hòa mát mẻ với hoa lá, cây cỏ bốn mùa đều ngát hương xanh tốt sẽ làm cho bất cứ du khách nào khi đến đó cũng tìm lại được cảm giác yên bình, thanh thản. Khi đến đây, bạn sẽ tiến hành nghỉ trong những căn phòng biệt thự cao cấp khép kín, đi dạo trên những sườn dốc thoai thoải mướt mát màu xanh của rừng núi, nghe làn không khí trong lành và se lạnh đang thoảng nhẹ trên da thịt mình. Khi mệt, bạn có thể đằm mình trong bồn tắm với những hương liệu chuẩn bị theo ý thích, hoặc đùa giỡn dưới bể bơi cùng bạn bè, người thân. Hơn nữa, bạn cũng luôn có thể tập thể thao tại phòng tập với những trang thiết bị hiện đại ngay ở chính Serene Valley, hoặc tự khám phá môi trường sống của người dân bản địa thông qua những hành trình khám phá nho nhỏ.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ SERENE VALLEY LẠC HỒNG

Lạc Hồng thường được biết đến là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, đi vào hoạt động hoạt động} năm 2003. Hiện Công ty có vốn điều lệ 81 tỷ đồng, có 71 cổ đông đang sở hữu trong số đó có 1 cổ đông tổ chức (Hancorp), ông Lê Xuân Trường là quản trị HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.

Từ một công ty xây dựng dân dụng nhưng nay Lạc Hồng đã và đang sở hữu nhiều dự án Bất Động Sản bất động sản lớn tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên như chung cư thượng hạng N01-T5 ngoại giao đoàn 35 tầng, khu du lịch Bãi Dài – Nha Trang, Tòa nhà văn phòng Lạc Hồng, Tòa nhà văn phòng Vacvina, Khu đô thị Phố Nối – Hưng Yên, Bệnh viện An Sinh – Hà Nội…

Biệt thự Serene Valley

Biệt thự Serene Valley Vĩnh Phúc

Nằm tựa vào một vách núi khỏe khoắn, với một dãy biệt thự nghỉ ngơi sang trọng cùng khu khách sạn cao tầng liền kề được thu xếp liên hoàn, Dự Án BĐS Serene Valley không chỉ ăn nhập với cảnh quan mà đã là một phần tất yếu của núi rừng Tam Đảo, như thể đã được tạo hóa đặt vào nơi đây, khẳng định sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2018.