Cuộc sồng Vàng khi lựa chọn Vincity Sài Đồng

Dự kiến mở bán trong năm nay, chung cư Vincity Sài Đồng đã tạo ra sức hút mạnh mẽ, ghi nhận liên tiếp những con số kỷ lục ngời đăng ký mua dự án. Đặc biệt, với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Vingroup mang đến cơ hội “Vàng” sở hữu căn hộ giá rẻ tại Hà Nội.

Cuộc sống văn minh hiện đại

VinGroup dự kiến xây dựng hệ thống vườn ngoài trời với diện tích lớn được thiết kế với không gian dành cho các hoạt động giao lưu gặp gỡ dành cho các cư dân. Tạo không gian gắn kết cộng đồng trong các phân khu, mang đến một cuộc sống đẳng cấp về mặt vật chất, trọn vẹn về mặt tinh thần.

An cư tại Vincity Sài Đồng, cư dân sẽ được sinh hoạt trong một cộng đồng văn minh, hiện đại, năng động với nhiều hoạt động mang tính xã hội gắn kết cao như: sinh nhật cư nhân Vincity, ngày hội thể thao Vincity, các lễ hội lớn hoạt động lớn trong năm,…

Khu đô thị được đánh giá là một trong những dự án hiếm có tại Hà Nội được đầu tư quy mô và đậm chất nhân văn, là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình muốn cuộc sống năng động đẳng cấp.

chung cu vincity3

Chung cư Vincity Sài Đồng

Chung cư giá trung cấp – chất lượng cao cấp

Dự án Vincity Sài Đồng nằm hài hòa với dòng sông Hồng và sông Đuống thơ mộng uốn lượn cùng cảnh quan xanh gần gũi. Được đầu tư và xây dựng bởi tập Đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, mang đến thị trường Hà Nội cơ hội an cư lý tưởng trong môi trường văn minh, hiện đại, thơ mộng đẳng cấp.

Thực hiện hóa lý tưởng trở thành một cộng đồng dân cư xanh sôi động với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người làm trọng tâm, Vingroup đã dành tới 50% diện tích đất cho khu vực cây xanh, hồ điều hòa, đường dạo bộ, khu vực công viên dạo mát…

Lần đầu tiên có một dự án tại Hà Nội đáp ứng được tiêu chuẩn xanh như vậy. Với không gian thơ mộng Vincity Sài Đồng sẽ làm ấn tượng cho cư dân khi lần đầu tiên đặt chân tới Vincity Sài Đồng là hệ thống tiện ích và cảnh quan xanh hài hòa mang lại khoảng không gian xanh tươi mát lành.

Tại Vincity Sài Đồng, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp và hiện đại đã được triển khai đồng bộ trong toàn phân khu bao gồm:

  • Trung tâm thương mại khổng lồ Vincom Center bao gồm tổ hợp thương mại, khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Hà Nội,
  • Trung tâm hội nghị, khu thể thao được trang bị đầy đủ hạ tầng hiện đại như phòng tập Gym, bể bơi, Spa, Tennis,…
  • Hệ thống trường học Vinschool, Bệnh viện quốc tế Vinmec,…

Chung cư Vincity Sài Đồng mang tới cơ hội an cư lý tưởng hệ thống tiện ích khép kín trọn vẹn. Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin để lại liên hệ theo form bên dưới. Mọi thông tin sự kiên về dự án sẽ được cập nhật nhanh và chính xác nhất để gửi tới quý khách hàng.

Xem thêm: Vincity Sài Đồng – Kỳ vọng là nơi an cư lý tưởng