Cuộc sống mơ ước tại chung cư An Bình City

Một dự án cao cấp sẽ phải xét đến rất nhiều các yếu tố nhưng yếu tố vị trí, chủ đầu tư, giá bán căn hộ mà yếu tố quyết định hơn cả để xếp dự án đó vào phân khúc cao cấp là hệ thống tiện ích và không gian chung dành cho cư dân. Vài năm trở lại đây chúng ta có thể thấy phần lớn các khách hàng quan tâm đặc biệt tới những giá trị cuộc sống lâu dài mà họ được sử dụng như tiện ích, an ninh hay dịch vụ quản lý… Đến với dự án An Bình City Phạm Văn Đồng, bạn cùng những người thân yêu sẽ tìm được một nơi thoả mãn đầy đủ những yếu tố tốt nhất cho một cuộc sống mơ ước. Với việc sở hữu căn hộ tại An Bình City, bạn và gia đình sẽ không đơn thuần chỉ là sở hữu không gian sum họp cho mỗi gia đình mà còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, vượt trội ngay tại dự án lên tới 36 tiện ích cao cấp. Với mật độ xây dựng dưới 30 % thì hơn 70% diện tích dự án được chủ đầu tư dành riêng cho việc phát triển cảnh quan cây xanh, đài phun nước và lối đi dạo bộ phục vụ cư dân.

Chung cư An Bình City là một bước tiến mới của chủ đầu tư Geleximco, dự án khắc phục hầu hết các nhược điểm trước đó từ dự án Eco green city. Tại dự án, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp nhất mà ít dự án nào có được.

Với khuôn viên khu vực quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường nội bộ, khu vui chơi và tổ chức sự kiện ngoài trời rộng lớn, chiếm gần 70% diện tích dự án.
Trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế: Hệ thống siêu thị bán lẻ được cố vấn trực tiếp bởi Christopher Mears – Giám đốc Retail analysys, công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, cho thuê và marketing bất động sản ở cả Úc và Châu Âu.
Văn phòng, sảnh đón tiếp rộng lớn, trung tâm thương mại biệt lập tách biệt hoàn toàn với nhà ở của cư dân. Đây cũng là một trong những ưu điểm khác với những dự án cao cấp khác.

Chung cư An Bình City

Quy trình phát triển của chung cư An Bình City

Đơn vị quản lý tại chung cư An Bình City dự kiến lựa chọn PMC, đơn vị quản lý hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Phí dịch vụ được quy định theo khung giá chung theo khu vực được quy định bởi UBNDTP. Dưới sự quản lý chặt chẽ của PMC, cư dân tại căn hộ An Bình City sẽ không còn phải lo lắng về dịch vụ phát triển tại dự án.

Hơn thế nữa khu siêu thị dự án được lựa chọn kỹ càng dự kiến Vinmart hoặc Fivimart sẽ được bố trí tại tầng 1 nhằm đáp ứng nhu cầu cho cư dân tại dự án . Khu vực bể bơi, rạp chiếu phim, phòng sinh hoạt cộng đồng, không gian giao lưu gặp gỡ cho cư dân được bố trí tại tầng 6 của dự án. Với cam kết của mình, chủ đầu tư cam kết mang lại một cuộc sống tiện nghi,hiện đại nhất cho cư dân tại An Bình City.

Xem thêm chi tiết tại Website: http://geleximcoanbinhcity.com/