CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TRONG XÂY DỰNG

Khoác lên mình một sự khác biệt so với phần còn lại, dự án Vincity Sài Đồng tạo nên một làn gió mới trong ngành thiết kế các căn hộ chung cư tại Việt Nam khi áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại.

GIẢI PHÁP CÔNG TRÌNH XANH

Chung cư Vincity được chủ đầu tư VinGroup chăm chút rất tỉ mỹ, ngoài việc thiết kế trong từng căn hộ các kiến trúc sư còn tạo cho Vicnity Sài Đồng một ngoại hình lộng lẫy một bên hướng vào khu sầm uất của khu đô thị một bên nhìn vào không gian thơ mộng của dòng sông Đuống hữu tình. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt đến đê mê của dự án trong mắt mỗi người.

Thiết kế xanh, thông minh với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao tầng hiện đại mang lại cuộc sống tiện nghi và năng động làm hài lòng cư dân tại dự án Vincity Long Biên.

  • Công trình tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là hướng gió, ánh sáng độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng.
  • Các căn hộ được bố trí hợp lý về công năng sử dụng giữa các phòng ở, khả năng sử dụng không gian linh hoạt có thể thay đổi cục bộ theo điều kiện cụ thể.
  • Căn hộ được lắp đặt các loại đèn Downlight LED phục vụ cho chiếu sáng
  • Sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho chiếu sáng công cộng.
  • Hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh giảm thiểu tác động đến môi trường.

Tọa lạc trên ô đất đẹp phường Sài Đồng gần đường Nguyễn Văn Linh. Chung cư Vincity Sài Đồng cung cấp các căn hộ thương mại giá rẻ dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu an cư, được hưởng đầy đủ các lợi thế về vị trí, hạ tầng khu vực, giao thông, cùng hệ thống tiện ích cảnh quan – dịch vụ đa dạng, đồng bộ.

Công trình xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 30ha, diện tích xây dựng công trình chiếm 30% cao 22 – 40 tầng được mọi giới chuyên gia đánh giá tốt dựa trên các yếu tố chính như: tính thẩm mỹ, thiết kế cũng như các tiện ích rất là thiết thực mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân.

(Thông tin bài viết chỉ mang tính chất dự kiến, tham khảo)