CHUNG CƯ THE SUN MỄ TRÌ MANG LẠI CUỘC SỐNG MỚI GIÁ TRỊ VÀ ĐÍCH THỰC

Nằm trong quần thể dự án phía Tây, chung cư The Sun Mễ Trì được đánh giá cao so với những liền kề của các dựa án khác bởi những ưu thế của nó về vị trí, tiện ích và không gian sống. Nếu bạn lựa chọn một căn hộ chung cư The Sun Mễ Trì, đó thực sự là một lựa chọn đúng đắn so với những gì bạn bỏ ra và so với những gì ngôi nhà sẽ mang lại cho bạn.

Chung cư The Sun Mễ Trì thừa hưởng hạ tầng hiện đại 

Một căn hộ chung cư The Sun Mễ Trì là lựa chọn phù hợp với mức tài chính tầm trùn cho những gia đình mong muốn sở hữu cho mình ngôi nhà riêng biệt. Với phong cách thiết kế độc đáo, được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ với các phân khu, tiện ích của dự án chung cư The Sun Mễ Trì, cùng gian xanh mát của hệ thống cây xanh rộng lớn , chắc chắn sẽ thỏa mãn mong muốn của khách hàng, đem lại cuộc sống trong lành và bình yên nhất .

Hệ thống tiện ích: Thừa hưởng các tiện ích ngoại khu như hạ tầng giao thông và vị trí trung tâm phía Tây thủ đô tạo nên vị trí địa lý của dự án dễ dàng tiếp cận với các trung tâm văn hóa, giải trí, hành chính…lớn của thành phố. Đồng thời kết hợp với hệ thống tiện ích nội khu như các tiện ích về chăm sóc sức khỏe, trường học, các khu công viên, vui chơi , mua sắm và giải trí …tạo nên hệ thống tiện ích đồng bộ từ trong ra ngoài , vừa đa dạng đầy đủ cũng như hiện đại và đẳng cấp.

Chung cư The Sun Mễ Trì với thiết kế không gian xanh trong lành

Thiết kế : Luôn có những thiết kế đón đầu xu hướng, cũng như các thiết kế rất hiện đại của các nước châu Âu, châu Mỹ , Á Đông… Những thiết kế nhà ở của CĐT Thái Dương tạo nên nét độc đáo và sức hút mạnh mẽ về phối cảnh, kiến trúc và nét hài hòa về không gian, màu sắc. Thiết kế hệ thống các căn hộ chung cư The Sun Mễ Trì được đưa ra với số lượng phòng ngủ từ 2-3 căn , và mức diện tích dao động từ 74 m2 – 115 m2 , tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Các căn hộ chung cư The Sun Mễ Trì sẽ được thiết kế bên cạnh các luồng cây xanh và thảm cỏ, tạo không gian trong lành, xanh mát, rộng rãi , tránh xa những ồn ào, bụi bặm và chật chội bên ngoài kia. Sẽ là một bầu trời yên tĩnh và thanh bình cho những người đang tìm kiếm một không gian sống mới. chung cư The Sun Mễ Trì – hướng đến cuộc sống giá trị và xứng đáng cho khách hàng.

Điểm vượt trội của chung cư The Sun Mễ Trì

Uy tín của chủ đầu tư: Chủ đầu tư Thái Dương luôn là cái tên mà được giới bất động sản cũng như hầu hết khách hàng đánh giá cao vì uy tín về chất lượng, thiết kế cũng như tiến độ xây dựng mà chủ đầu tư đem lại cho mỗi công trình. Cùng với đó mức giá cả được đưa ra tối ưu nhất, phù hợp với những gia đình mong muốn có không gian sống riêng tư, rộng rãi nhưng mức tài chính chưa đủ để mua chung cư The Sun Mễ Trì.

The Sun HH1 Mễ Trì sở hữu vị trí trung tâm của quận Từ Liêm, rất thuận tiện và dễ dàng đến các công trình quan trọng của thành phố. Dự án HH1 Mễ Trì nằm trên mặt đường Mễ Trì xung quanh là một tổ hợp những tiện ích giải trí, thương mại, giáo dục hiện đại. Lựa chọn một căn hộ chung cư The Sun Mễ Trì tại đây là lựa chọn tối ưu về mặt tài chính nhất.