Biệt thự FLC Vân Đồn đang nóng hơn bao giờ hết

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới như “nấm mọc sau mưa” tại Vân Đồn, các chủ đầu tư đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ và đưa ra những chính sách bán hàng thu hút và hấp dẫn khách mua hơn. Trong số nhiều dự án “khủng” và “siêu khủng” hiện nay, biệt thự FLC Vân Đồn vẫn được đánh giá cao và ưa chuộng hơn cả nhờ uy tín và thương hiệu vốn có, bên cạnh đó là sự thay đổi và cải thiện không ngừng trong thiết kế cũng như sự linh hoạt trong phương thức mua bán.

>>xem chi tiết tai: http://banbiethuflc.com/

Biệt thự FLC Vân Đồn gây sốt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Mặc dù là điểm du lịch lớn của cả nước, nhưng thực tế lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng mới chỉ xuất hiện và phát triển tại Vân Đồn trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, hiện tại đảo ngọc Vân Đồn đã là địa điểm trung tâm và tăng tốc nhanh chóng nhờ chính sách xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, số lượng phòng cung ứng đạt hơn 1.000 phòng trong tổng số nhiều dự án biệt thự và dự án căn hộ khách sạn.

Cũng trong quý I, thị phần biệt thự và căn hộ được bán tương ứng 65% và 35%. Chiến lược marketing chính xác, danh tiếng của chủ đầu tư và tiến độ dự án được đảm bảo cũng như việc khai thác các bãi biển đẹp hoang sơ đã tạo nên nền tảng vững chắc cho việc phát triển thị trường. Điểm chung của tất cả các dự án là đều thuộc một khu resort và cung ứng tất cả các tiện ích và dịch vụ cần thiết.

Biệt thự FLC Vân Đồn với nhiều điều kiện phát triển

Khách mua hàng từ Hà Nội chiếm gần 80% tổng số hợp đồng, theo sau là Tp HCM với 15%. Đa số các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được mua với mục đích đầu tư và nghỉ dưỡng. Nhờ lĩnh vực du lịch phát triển và chính sách hỗ trợ hợp lý, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Vân Đồn đang thu hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Với những dự án lớn như FLC, cơ hội sở hữu và đầu tư của khách hàng đang rõ ràng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hầu hết các dự án trong tương lai sẽ vẫn đang trong quá trình lên kế hoạch do tác động từ sự thay đổi chính sách cũng như hoạch định chung của chính quyền địa phương. Chỉ với dự án Biệt thự FLC Vân Đồn mới và hạng mục triển khai tiếp theo của dự án cũ được công bố trong năm 2016, cung cấp thêm hàng trăm căn hộ/phòng nghỉ trong thời gian tới.

Biệt thự FLC Vân Đồn lọt vào tầm ngắm nhà đầu tư

Như một số thông tin đã nêu trên, tuy số lượng khách du lịch tới Vân Đồn ngày càng tăng nhưng số lượng phòng, đặc biệt là phòng nghỉ hạng sang vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu. Hơn nữa việc xây dựng phụ thuộc nhiều vào yếu tố hoạch định và bảo vệ thiên nhiên của hòn đảo, chính vì vậy mà các dự án thường phải trải qua nhiều lần thẩm định và đánh giá trước khi được chấp thuận.

Các dự án biệt thự FLC Vân Đồn có thể nói là những người tiên phong trong thị trường Quảng Ninh chính vì thế các dự án đã được triển khai từ sớm, một số sắp hoàn thành và đi vào hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc những nhà đầu tư có thể sở hữu và đầu tư sớm, thu lợi nhuận nhanh hơn so với các dự án vẫn còn đang trên giấy tờ hay triển khai chậm. Ngoài ra, với FLC Resort, khách hàng sẽ có một sự đầu tư an toàn, sinh lợi cao và ổn định nhờ những chính sách và uy tín nhiều năm của thương hiệu FLC Resort nói riêng và FLC Group nói chung. Liên hệ với chúng tôi.