B6 Giảng Võ – Thiết kế thông thoáng gẫn gũi tự nhiên

B6 Giảng Võ do chủ đầu tư Tổng công ty 36 – CTCP làm chủ đầu tư với vị trí cực kỳ đắc địa. B6 Giảng Võ là nơi đáng để sống của mọi người bởi các tính năng rất tuyệt hảo. Ở đây bạn sẽ sống trong không gian mát mẻ, cuộc sống thượng lưu và cao cấp. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn dự án cho tổ ấm của mình thì B6 Giảng Võ được coi là sự lựa chọn tuyệt đẹp.

Căn hộ B6 Giảng Võ với lối thiết kế tiên tiến

Một ưu điểm mà bạn không thể nào không chú ý khi lựa chọn các căn hộ tại B6 Giảng Võ đó chính là nơi đây tận dụng hệ thống điện thông minh. Tất cả những nhà sẽ được tận dụng công nghệ này, nó thể hiện rõ ràng một cuộc sống hiện đại vô cùng xuất sắc. Với công nghệ nhanh nhạy tiên tiến, bạn có thể điều kiển ngôi căn hộ của mình tại bất cứ nơi đâu. Quá tiện dụng và đẳng cấp bắt buộc phải không nào.

Đưa ánh sáng thiên nhiên vào môi trường sống là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Hiểu rõ ức mơ của các cư dân cũng như mong muốn đem đến cho bạn cảnh quan thoáng mát, ở B6 Giảng Võ, cảnh quan được Kiến trúc theo lối Kiến trúc mở, từng phòng có thể đón được ánh sáng thiên nhiên, mang đến sự thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế của nhà B6 Giảng Võ đi theo lối hiện đại, quá thích hợp với xu hướng Kiến trúc nội thất Ngày nay. Điều chuyên biệt top 1 tại đây là Kiến trúc theo phong cách tiên tiến những những căn hộ ở đây vẫn cực kỳ kế cận gũi và hòa hợp với tự nhiên. Điều này thì bất cứ cư dân nào cũng nhu cầu.

Phong cách xẻ khe được coi là điểm nhấn của các căn hộ tại dự án B6 Giảng Võ. Phong cách này có xuất phát từ Singapo, tận dụng đa dạng mặt kính trong phòng, tạo cảm giác quá thoáng mát. Từng đường nét trong những nhà được chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Các đồ nội thất cao cấp được cung cấp trọn vẹn cùng với lối Kiến trúc hiện đại đem lại cảnh quan cao cấp và tinh tế hơn bao giờ hết. Khi sinh sống ở đây bạn được hưởng mọi tính năng xuất sắc nhất mà cuộc sống thương lưu đem lại.

B6 Giảng Võ có không gian ngập tràn thiên nhiên.

B6 Giảng Võ có Kiến trúc với những lối lưu thông trồng đa dạng cây ngay cạnh, bạn có thể đi bộ ở các con đường này để nghỉ ngơi và tập thể dục. Chuyên là nơi này còn mang tự nhiên cho đến từng nhà, Kiến trúc đón ánh sáng tự nhiên một cách tối đa cho nhà lúc nào cũng thật thoáng mát và bên cạnh gũi với thiên nhiên. Còn gì tuyệt đẹp hơn khi mỗi sáng sớm ánh nắng mặt trời tràn ngập trong căn phòng, bạn có thể mở cửa và hít thở không khí mát mẻ. Đảm bảo cả ngày của bạn sẽ luôn tràn ngập năng Số lượng

Bên cạnh những tính năng lý tưởng bên ngoài thì tại từng những chung cư B6 Giảng Võ sử dụng hệ thống công nghệ nhà ở thông minh smart home. Điều đó chuyên biệt được các quý khách nước ngoài yêu thích vì bình thường cuộc sống của họ đã quen với các điều đó. Đây chính là điểm nhấn điểm nổi trội trong những chung cư B6 Giảng Võ. Công nghệ căn hộ nhanh nhạy mang lại cuộc sống đầy tiện nghi, tiên tiến nhất. Chỉ cần ngồi tại bất cứ đâu bạn vẫn có thể điều khiển ngôi nhà của mình một các hoàn hảo top 1. Lần đầu tiên tại nước ta nhà thông minh đạt chuẩn thế giới được áp dụng, đem lại cho cuộc sống của người dẫn nơi này nâng thêm một tầm cao mới.